10 màn hóa trang "ảo ma" của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm "bom sex"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 23/03/2022

Margot Robbie, Lily James, Johnny Depp... khiến người xem không thể tin nổi khi hóa trang thành nhân vật trong phim.

1. Jared Leto trong House of Gucci

Jared Leto là một trong những diễn viên nhập tâm vào nhân vật anh đang thủ vai. Để tái hiện lại Paolo Gucci, người anh họ đầu hói, mũm mĩm của Maurizio, nam diễn viên đã phải nhờ đến kỹ năng hóa trang điệu nghệ của chuyên gia trang điểm Göran Lundström.

10 màn hóa trang ảo ma của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm bom sex - Ảnh 1.

2. Tilda Swinton trong Snowpiercer

Để hóa thân thành nhân vật phản diện, Tilda đã lấy cảm hứng từ một người cô không ưa từ thời thơ ấu. Nữ diễn viên đã đeo răng giả và cặp kính rất lớn. Kết hợp với kiểu tóc và trang phục, cô tạo nên vẻ ngoài có phần khó chịu của Mason nham hiểm.

10 màn hóa trang ảo ma của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm bom sex - Ảnh 2.

3. Anya Chalotra trong The Witcher

Trước khi nhân vật của Yennefer de Vengerberg trở thành một phù thủy quyền năng, ở phần đầu của bộ truyện, cô bị dị tật bẩm sinh khiến cô bị gia đình kỳ thị và ngược đãi. Để hóa thân thành Yennefer, Anya đã đeo một chiếc lưng giả để trông giống như một cái lưng gù và phần hàm giả bị lệch.

10 màn hóa trang ảo ma của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm bom sex - Ảnh 3.

4. Michael Dorn trong Star Trek: The Next Generation

Michael Dorn vào vai Worf, một Klingon được con người nuôi dưỡng. Nam diễn viên đã dành ra hai tiếng rưỡi để ghép phần trán giả.

10 màn hóa trang ảo ma của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm bom sex - Ảnh 4.

5. Lily James trong Pam & Tommy

Nữ diễn viên Lily James đã khiến người xem ngạc nhiên với sự biến hóa của cô ấy để đóng vai Pamela Anderson huyền thoại. Mặc dù rõ ràng là không có sự tương đồng lớn giữa hai nữ diễn viên, nhưng Lily đã cố gắng hóa thân vào Pamela bằng cách dành bốn giờ mỗi ngày trên ghế trang điểm. Cô đã sử dụng tóc giả, răng giả, kính áp tròng, các bộ phận giả trên khuôn mặt và cơ thể, phun thuốc nhuộm da... để trông giống Anderson.

10 màn hóa trang ảo ma của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm bom sex - Ảnh 5.

6. Robin Williams trong Mrs. Doubtfire

Bà Doubtfire là một trong những vai diễn được nhớ đến nhiều nhất của Robin Williams. Mặc dù trong phim, chúng ta được thấy nhân vật Daniel của Robin trở thành bảo mẫu vui nhộn, nhưng trong đời thực thì quá trình diễn ra phức tạp hơn một chút. Để nam diễn viên trông như một bà già đáng yêu, anh đã phải dành 4 tiếng đồng hồ trong phòng trang điểm.

10 màn hóa trang ảo ma của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm bom sex - Ảnh 6.

7. Elizabeth Banks trong Power Rangers

Elizabeth đã tạm gác hình ảnh đẹp đẽ của mình để đưa lên màn ảnh phiên bản mới của Rita Repulsa, kẻ thù nguy hiểm của Power Rangers. Ngoài trang phục, nữ diễn viên cần hơn bốn giờ chuẩn bị để trông giống như nhân vật phản diện mà chúng ta đã thấy trong phim.

10 màn hóa trang ảo ma của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm bom sex - Ảnh 7.

8. Johnny Depp trong Black Mass

Để trở thành Whitey Bulger, thủ lĩnh của một nhóm tội phạm, nam diễn viên đã làm việc với chuyên gia trang điểm đáng tin cậy của mình, Joel Harlow. Đội ngũ trang điểm đã tập trung vào việc tạo cho Johnny đôi mắt xanh lam sắc lạnh, làn da sáng hơn và hàm răng xỉn màu. Ngoài ra, nam diễn viên đa diện này còn sử dụng một bộ phận giả bằng silicon ở giữa khuôn mặt của mình, họ đưa từng sợi lông vào đó bằng tay, do đó có được hình ảnh giống thật hơn.

10 màn hóa trang ảo ma của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm bom sex - Ảnh 8.

9. Margot Robbie trong Mary Queen of Scots

Margot là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhờ vẻ đẹp của mình, nhưng để đóng Nữ hoàng Elizabeth I, cô đã phải trải qua một cuộc biến đổi khiến cô không thể nhận ra. Bộ phim cho thấy sự thay đổi tiến bộ trong hình ảnh của Margot so với hình ảnh Elizabeth I mang tính biểu tượng, nhờ trang điểm da trắng bệch, lông mày mỏng, đội tóc giả và mũi giả.

10 màn hóa trang ảo ma của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm bom sex - Ảnh 9.

10. Michael Chiklis trong Fantastic Four

Ben Grimm, hay còn được biết đến với cái tên The Thing, là một trong những nhân vật được nhớ đến nhiều nhất của Michael Chiklis. Tuy nhiên, để trở thành siêu anh hùng này, anh phải mang trên mình 27 kg nhựa mủ và ngồi hàng giờ trên ghế trang điểm. Ngoài ra, nam diễn viên cho biết anh rất nóng dưới lớp áo giáp của The Thing.

10 màn hóa trang ảo ma của sao Hollywood: Harley Qinn như đập mặt đi xây lại, Lọ Lem cạo trụi lông mày để làm bom sex - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Bright Side

https://kenh14.vn/10-man-hoa-trang-ao-ma-canada-cua-sao-hollywood-harley-qinn-nhu-dap-mat-di-xay-lai-lo-lem-cao-trui-long-may-de-lam-bom-sex-20220323141723179.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm