10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: "Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga!"

Lệ - HM - Thiết kế: Hoàng Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 16/02/2020

Tầng Lớp Itaewon tập 6 không chỉ có những cú twist cực mạnh mà còn gây ấn tượng bởi loạt thoại phim cực kỳ xuất sắc.

Tầng Lớp Itaewon(Itaewon Class) tập 6 vừa lên sóng ngày 15/2 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của các nhân vật chính khi Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đã chính thức khai mào cuộc chiến sống còn với ác nhân Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung). Không chỉ khiến người xem trầm trồ với cú twist cực đỉnh và cái gập người trước kẻ thù của Sae Ro Yi ở cuối phim, tập 6 còn gây ấn tượng bởi 10 câu thoại vừa sâu cay vừa gây ám ảnh của bốn nhân vật chính.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 1.

1. Tôi của 17 tuổi còn non nớt, bị tổn thương vì bị cả bố mẹ ruột vứt bỏ. Chỉ có tôi, trân quý bản thân mình. (Oh Soo Ah)

Trong tập 6, khán giả được dịp hiểu hơn về con người của Soo Ah (Kwon Nara). Hóa ra người con gái từng bán đứng ân nhân vì một suất học bổng từng có một tuổi thơ đau lòng khi bị mẹ bỏ rơi ở cô nhi viện trong một ngày mưa tầm tã. Tổn thương quá lớn đã khiến Soo Ah không cho phép bản thân nhận tình thương từ bất kì ai sống chỉ để tự trân quý bản thân mình.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 2.

2. Tôi không nghĩ (thành công) dễ, khó cũng được. Một mình tôi thì khó, nhưng tôi có các cậu mà. (Park Sae Ro Yi)

Cũng trong tập 6, Park Sae Ro Yi đã bật mí về ước mơ thành lập chuỗi cửa hàng nhượng quyền, điều này nghe có vẻ xa xỉ nhưng anh vô cùng quyết tâm vì có sự giúp đỡ của rất nhiều người.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 3.

3. Tính tôi hơi đỏng đảnh, nên hồi cấp 2 đã phải đi khám tâm thần. Bác sĩ nói, tính chống đối xã hội của tôi là 79%. Có nghĩa là, có những người nhất định phải có bằng được thứ họ muốn. Và nếu có ai cản đường, họ sẽ dùng bất cứ thủ đoạn nào để huỷ hoại. (Jo Yi Seo)

Khi bị Soo Ah nói là "vô duyên" vì đã ngăn cản Soo Ah hôn Park Sae Ro Yi, Yi Seo (Kim Da Mi) đã luôn chuyện mình có chứng chống đối xã hội, nhân tiện tuyên chiến với Soo Ah trên hành trình giành trái tim crush.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 4.

4. Park Sae Ro Yi vô mưu và khờ khạo. Bên trong thì mềm yếu, bên ngoài thì cứng rắn. Bình thường người ta không để đứa trẻ 20 tuổi làm quản lí. Nhưng họ đang thành công, nên nhãn quan cậu ấy tốt. Một khi đã đặt mục tiêu, cậu ấy sẽ đạt được dù nhanh hay chậm. (Oh Soo Ah)

Hơn ai hết, Soo Ah chính là người hiểu Sae Ro Yi nhất và cũng chính Soo Ah đã tiết lộ cho chủ tịch Jang về con át chủ bài Yi Seo mà Ro Yi đang nắm giữ. Cô cũng cảnh báo cho Jang Dae Hee biết về quyết tâm báo thù của Sae Ro Yi.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 5.

5. Sự phát triển của kẻ có mục tiêu vững chắc dĩ nhiên là đáng sợ rồi. (Chủ tịch Jang)

Không như cậu con trai bất tài, Jang Dae Hee rất biết nhìn người và dù Sae Ro Yi chỉ là một thanh niên trẻ mới khởi nghiệp nhưng ông cũng đánh giá rất cao đối thủ này.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 6.

6. Con khác mẹ. Con thông minh và giỏi giang. Và con có thể đạt được cả tình yêu lẫn thành công. Con không dựa hơi ước mơ của kẻ khác. Con cũng không gánh vác ước mơ của mẹ. Con làm chủ bản thân mình. Đó mới là cuộc đời con. Con sẽ thành công, vì con giỏi hơn mẹ nghĩ nhiều. (Jo Yi Seo)

Khi bị mẹ ép phải nghỉ làm ở DanBam, từ bỏ tình yêu với Sae Ro Yi để học đại học, Yi Seo nói luôn, cô đủ sức để có được cả tình yêu lẫn thành công chứ không như mẹ mình, sống một cuộc đời nhàm chán với một công việc nhàm chán và không có tình yêu. Yi Seo có ước mơ và cô quyết định sẽ sống vì nó chứ không gánh vác ước mơ của mẹ mình.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 7.

7. Mẹ tôi khóc, vì tôi không thể sống theo ý mẹ muốn. Vào trường đại học tốt, làm ở một công ty tốt, cưới một người đàn ông tốt. Chắc tôi bất đồng suy nghĩ với mẹ. (Jo Yi Seo)

Ngay khi bị mẹ đuổi ra khỏi nhà, Yi Seo đã gặp Ro Yi, cô kể cho crush nghe về sự bất đồng giữa hai mẹ con. Yi Seo tự biết mình đã khiến mẹ buồn, bản chất cô không phải một kẻ vô lễ hay bất hiếu nhưng cô vẫn chọn ra đi vì muốn chứng tỏ cho mẹ biết năng lực của mình.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 8.

8. Làm việc rồi kiếm tiền, là việc ai cũng có thể làm. Hãy khiến cho tiền chạy vào túi, mà không phải động một ngón tay. (Chủ tịch Jang)

Trong tập 6, một lần nữa chủ tịch Jang khiến khán giả phải ái ngại bởi sự mưu mô, xảo quyệt của mình. Khiến tiền tự chạy vào túi mà không cần động đến một ngón tay chính là cách thức mà ông vận hành Jangga trong nhiều năm qua.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 9.

9.“Kích cỡ ước mơ của một con người, quyết định bát cơm của người đó.” (Jo Yi Seo)

Khi nghe Sae Ro Yi nói về ước mơ thành lập chuỗi cửa hàng nhượng quyền, dù có chút bất ngờ nhưng Yi Seo vẫn nhiệt tình ủng hộ.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 10.

10. Dù cậu có làm gì, tôi cũng sẽ không thay đổi. Để cậu không khổ hơn nữa, tôi sẽ xử lí Jangga cho cậu. (Park Sae Ro Yi)

Hay tin Soo Ah không phải người báo cảnh sát khiến cho DanBam bị đóng cửa hai tháng, Sae Ro Yi đã tức tốc đi tìm crush. Dù trước đó Soo Ah đã yêu cầu Ro Yi ngừng thích mình nhưng Sae Ro Yi vẫn quyết tâm không thay đổi, thậm chí anh còn quyết định xử lý Jangga, giúp Soo Ah không phải làm việc dưới chướng Jang Dae Hee nữa.

10 câu thoại đáng đồng tiền bát gạo ở Tầng Lớp Itaewon tập 6: Để cậu không khổ nữa, tôi sẽ xử lý Jangga! - Ảnh 11.

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm