1 thành viên của 2 ngày 1 đêm thừa nhận từng mâu thuẫn đến mức muốn rời chương trình: Nguyên nhân do đâu?

Hạ Anh, Theo Đời sống Pháp luật 00:02 21/04/2024

Sao nam này là một trong những nhân tố làm nên thành công của 2 ngày 1 đêm suốt 2 mùa.

Sau 2 mùa phát sóng, chương trình 2 ngày 1 đêm được nhiều khán giả yêu mến và dõi theo. Trước thềm bắt đầu ghi hình mùa 3, dàn cast đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường ít ai biết trong các chặng hành trình đã trải qua cùng nhau. Trước thử thách phải nói lời thật lòng, Trường Giang lần đầu tiết lộ từng muốn rời chương trình vì mâu thuẫn, không hài lòng với ekip.

Cụ thể, "Mười khó" chia sẻ: "Có những lúc tôi cảm thấy không hài lòng chứ chưa bao giờ chán cả vì khán giả rất yêu thương chương trình mình mà. Tôi buồn vì có những điều xảy ra đáng lẽ phải theo hướng này thay vì hướng khác, vì tình thương khán giả quá nhiều. Sẵn đây tôi nói luôn, có gì đâu phải giấu, đợt Phú Quốc do mọi người chăm sóc nghệ sĩ không tốt nên tôi quạu. Không phải vì chương trình không hay mà có lúc thật sự tôi nghĩ chắc mình không tham gia nữa".

Clip: Trường Giang tiết lộ từng muốn dừng tham gia 2 ngày 1 đêm vì không hài lòng ekip

1 thành viên của 2 ngày 1 đêm thừa nhận từng mâu thuẫn đến mức muốn rời chương trình: Nguyên nhân do đâu? - Ảnh 3.

Trường Giang từng quạu, không hài lòng vì ekip chăm sóc nghệ sĩ không tốt trong chặng Phú Quốc

1 thành viên của 2 ngày 1 đêm thừa nhận từng mâu thuẫn đến mức muốn rời chương trình: Nguyên nhân do đâu? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau tất cả Trường Giang vẫn đồng hành cùng dàn cast trong mùa 3

Cũng nhân dịp trải lòng này, Trường Giang từng khẳng định không bao giờ muốn chiếm trọn tâm điểm hay sự chú ý giữ dàn cast. Thậm chí, nam danh hài còn muốn hỗ trợ, nâng đỡ để các anh em trong 2 ngày 1 đêm đều có "đất diễn", toả sáng và gây ấn tượng với khán giả. Trường Giang thổ lộ: "Tôi xin nói luôn, tôi chưa bao giờ cố để bản thân mình phải nổi nhất show này, hay yêu cầu tất mọi người phải làm cho tôi nổi bật nhất. Không có. Tôi chưa bao giờ có ý niệm Trường Giang phải là người nổi bật nhất, tôi luôn muốn những người xung quanh nổi bật. Đến tận bây giờ tôi cũng vẫn luôn nghĩ như vậy".

Trong mùa 3 của chương trình, nam danh hài cũng nhắc nhở các thành viên trong dàn cast hạn chế "quăng miếng" hay diễn "tiểu phẩm" liên quan đến giới tính vì có nhiều khán giả là trẻ con xem. Nam nghệ sĩ cũng khẳng định sẽ kiềm chế cảm xúc để không căng thẳng hay nóng giận trong thời gian làm việc cùng ekip 2 ngày 1 đêm sắp tới.

1 thành viên của 2 ngày 1 đêm thừa nhận từng mâu thuẫn đến mức muốn rời chương trình: Nguyên nhân do đâu? - Ảnh 5.

Trường Giang dặn dò các nghệ sĩ hạn chế quăng miếng liên quan đến giới tính

1 thành viên của 2 ngày 1 đêm thừa nhận từng mâu thuẫn đến mức muốn rời chương trình: Nguyên nhân do đâu? - Ảnh 6.

Dàn cast mùa 3 của 2 ngày 1 đêm vẫn giữ nguyên, chương trình dự sẽ lên sóng vào tháng 6/2024


https://kenh14.vn/1-thanh-vien-cua-2-ngay-1-dem-thua-nhan-tung-mau-thuan-den-muc-muon-roi-chuong-trinh-nguyen-nhan-do-dau-20240420233046546.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày