1 tháng trước khi đường đột tự tử, tình trạng của Sulli bất thường đến như thế nào?

Nhã An, Theo Helino 07:57 15/10/2019

Nguồn tin thân cận cho biết, 1 tháng trước khi xảy ra vụ việc, tâm trạng bất an của Sulli càng ngày càng nghiêm trọng.

Sự ra đi bất ngờ và đường đột của Sulli khiến người hâm mộ toàn châu Á bàng hoàng và sốc nặng. Chẳng ai có thể ngờ rằng một Sulli không màng những lời đàm tiếu bên ngoài, sống "tưng tửng" và chia sẻ những bức ảnh nở nụ cười rạng rỡ lại chọn cách tiêu cực nhất để giải phóng bản ngã. Hình ảnh của Sulli khi chỉ mới ngày hôm trước sang chảnh, kiều diễm chụp ảnh quảng cáo đã khiến bao nhiêu người rơi nước mắt xót xa.

Những hình ảnh cuối cùng của Sulli khi mải mê chụp ảnh quảng cáo

Trang iFeng cho biết, cách đây 1 tháng, trạng thái bất an của Sulli ngày càng nghiêm trọng hơn, tâm trạng của cô cũng hoàn toàn thay đổi. Sulli thậm chí còn có ý định rút khỏi show truyền hình mình đang tham gia.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Sulli chia sẻ rằng mình ngay từ nhỏ đã bị chứng ám ảnh xã hội và hoảng loạn. Lý do là bởi thời điểm đó người mà cô vô cùng thân thiết đã rời xa, để lại cho cô bóng đen tâm lý và sự sụp đổ không có ai ở bên làm điểm tựa. Những bức tranh mà Sulli đăng tải trên mạng xã hội 1 phần thể hiện được tâm lý và đời sống tinh thần của cô một cách nhiều tổn thương và cả nước mắt.

1 tháng trước khi đường đột tự tử, tình trạng của Sulli bất thường đến như thế nào? - Ảnh 2.

Hiện nguyên nhân cái chết và bức di thư cuối cùng đang được cảnh sát điều tra và làm rõ.

Nguồn: iFeng

1 tháng trước khi đường đột tự tử, tình trạng của Sulli bất thường đến như thế nào? - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Y tá Anh phải cưa cụt chân sau nhiều tháng bận chống dịch Covid-19

    "Khi Covid-19 ập tới, chúng tôi phải làm việc liên tục, không có thời gian để quan tâm đến những cơn đau, nhức mỏi..." - nữ y tá chia sẻ sau khi phát hiện khối u ung thư phát triển trong bắp chân suốt nhiều tuần liền.
  • Đọc thêm