Đây là kết quả điều tra CCTV hiện trường Sulli tự vẫn, gia đình đang thảo luận với cảnh sát để khám nghiệm tử thi

OFF, Theo Helino 22:34 14/10/2019

Tình tiết mới nhất vụ lùm xùm Sulli tự tử đang được cập nhật nhanh chóng nhất.

Sau khi nhận được tin Sulli tự vẫn trong nhà riêng ở thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi, cảnh sát đã đến hiện trường để tìm mọi dấu vết, điều tra từng chi tiết và manh mối về cái chết đột ngột của nữ ca sĩ/diễn viên 25 tuổi này. Được biết, cơ quan chức năng đã tìm ra một cuốn sổ tay ghi lại cảm xúc và suy nghĩ thường ngày do Sulli tự viết.

Đáng chú ý hơn cả, cảnh sát đã điều tra CCTV đã đưa ra kết luận: "Hiện tại chưa phát hiện dấu vết xâm nhập từ bên ngoài và chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra xung quanh". Tối nay, theo Enews24, cảnh sát đã kết thúc việc điều tra hiện trường và đang thỏa thuận với gia quyến của Sulli về việc có khám nghiệm tử thi hay không. SM Entertainment và gia đình Sulli đang điều chỉnh ngày giờ tổ chức tang lễ.

Đây là kết quả điều tra CCTV hiện trường Sulli tự vẫn, gia đình đang thảo luận với cảnh sát để khám nghiệm tử thi - Ảnh 1.
Đây là kết quả điều tra CCTV hiện trường Sulli tự vẫn, gia đình đang thảo luận với cảnh sát để khám nghiệm tử thi - Ảnh 2.
Đây là kết quả điều tra CCTV hiện trường Sulli tự vẫn, gia đình đang thảo luận với cảnh sát để khám nghiệm tử thi - Ảnh 3.
Đây là kết quả điều tra CCTV hiện trường Sulli tự vẫn, gia đình đang thảo luận với cảnh sát để khám nghiệm tử thi - Ảnh 4.

Nguồn: Enews24

Đây là kết quả điều tra CCTV hiện trường Sulli tự vẫn, gia đình đang thảo luận với cảnh sát để khám nghiệm tử thi - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm