1 tháng trở về từ tâm dịch nước Ý, Song Hye Kyo cuối cùng đã lộ diện với nhan sắc thật gây xôn xao và dấu hiệu đáng mừng

OFF, Theo Tổ quốc 15:44 23/03/2020

Song Hye Kyo cuối cùng đã lộ diện sau 1 tháng im ắng sau khi trở về từ tâm dịch nước Ý.

1 tháng trôi qua kể từ ngày xuất hiện tại sự kiện Fashion Week ở tâm dịch Covid-19 Milan, Ý, cuối cùng nữ minh tinh Song Hye Kyo đã lộ diện. Bức hình được bạn thân Song Hye Kyo chụp tại nhà riêng nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Trước đó, fan rất lo lắng cho tình trạng của mỹ nhân này sau khi trở về từ vùng dịch.

Trong ảnh có thể thấy được rằng, Song Hye Kyo rất khoẻ mạnh, làn da ửng hồng, căng bóng, không có dấu hiệu đáng lo nào. Cô cũng diện đồ thể thao khoẻ khoắn bên chú chó cưng. Không ít fan vui mừng đoán rằng nữ diễn viên đình đám đang cố gắng tự bảo vệ sức khoẻ bằng cách đi tập thể dục cùng bạn thân và cún cưng. Nhan sắc đời thường, chẳng cần son phấn của Song Hye Kyo cũng khiến dân tình dậy sóng. Ai mà ngờ được rằng, mỹ nhân này đã bước sang tuổi 39.

1 tháng trở về từ tâm dịch nước Ý, Song Hye Kyo cuối cùng đã lộ diện với nhan sắc thật gây xôn xao và dấu hiệu đáng mừng - Ảnh 2.

Song Hye Kyo đầy sức sống, da mặt nhẵn mịn hồng hào. Cô còn diện đồ thể thao, cùng bạn và chó cưng vận động thể thao để rèn luyện sức khoẻ giữa mùa dịch

1 tháng trở về từ tâm dịch nước Ý, Song Hye Kyo cuối cùng đã lộ diện với nhan sắc thật gây xôn xao và dấu hiệu đáng mừng - Ảnh 3.
1 tháng trở về từ tâm dịch nước Ý, Song Hye Kyo cuối cùng đã lộ diện với nhan sắc thật gây xôn xao và dấu hiệu đáng mừng - Ảnh 4.
1 tháng trở về từ tâm dịch nước Ý, Song Hye Kyo cuối cùng đã lộ diện với nhan sắc thật gây xôn xao và dấu hiệu đáng mừng - Ảnh 5.

Trước đó, Song Hye Kyo im ắng suốt 1 tháng để tự cách ly vì trở về từ tâm dịch Milan nước Ý

Nguồn: Instagram, Naver

    
        1 tháng trở về từ tâm dịch nước Ý, Song Hye Kyo cuối cùng đã lộ diện với nhan sắc thật gây xôn xao và dấu hiệu đáng mừng - Ảnh 6.     
    

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm