1 nữ idol Kpop gây tranh cãi vì động tác phản cảm khi trình diễn tại trường đại học

Linh An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:00 17/05/2023

Màn trình diễn của nữ idol này đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan Kpop.

Mới đây, Hwasa (MAMAMOO) đã có màn trình diễn trong một lễ hội tại trường đại học, trở thành tâm điểm bàn tán của người hâm mộ. Nữ idol tiếp tục đem đến một sân khấu mang đậm phong cách sexy, quyến rũ.

Tuy nhiên, khác với những phản ứng phấn khích, thích thú thường thấy, màn trình diễn lần này của Hwasa lại nhận về nhiều tranh cãi, chỉ trích vì 1 lý do.

1 nữ idol Kpop gây tranh cãi vì động tác phản cảm khi trình diễn tại trường đại học - Ảnh 1.

Hwasa gây tranh cãi với màn trình diễn mới đây

Cụ thể, khi đang trình diễn, thành viên MAMAMOO đã bất ngờ thực hiện một động tác tay nhạy cảm, quá đà khiến người xem không khỏi ngượng ngùng. Đáng chú ý, cô đang biểu diễn tại một trường đại học với đối tượng người xem là sinh viên nên hành động này đã nhận về nhiều "gạch đá" vì cho rằng thiếu chừng mực, phản cảm.

Đây không phải lần đầu Hwasa nhận được nhiều sự chú ý với những màn trình diễn gợi cảm nhưng phần đông ý kiến đều cho rằng nữ idol nên tiết chế cá tính của mình để phù hợp với từng sự kiện vì ranh giới giữa quyến rũ và phản cảm là rất mong manh. Nếu thành viên MAMAMOO trình diễn ở quán bar, lễ hội sôi động như Waterbomb hay các sự kiện ở Âu Mỹ thì cái nhìn của công chúng có thể sẽ khác so với môi trường giáo dục.

Một số bình luận của netizen:

- Dù biết bà này theo phong cách sexy nhưng cũng phải tùy sự kiện chứ, thà diễn ở bar hay waterbomb thì sẽ không nhận nhiều gạch đá như vậy đâu. Đây là biểu diễn ở trường đại học, người xem toàn sinh viên mà làm cái động tác phản cảm quá.

- Vấn đề ở đây là đang diễn ở môi trường giáo dục, cái động tác như này không thể chấp nhận được. Nếu ở trời Tây có thể bao biện chứ văn hóa người Châu Á vẫn phải tiết chế chứ!

- Cá nhân mình thấy quá phản cảm và kì cục, lại còn là diễn ở trường đại học nữa, ranh giới giữa sexy và phản cảm nó gần lắm nên nghĩ bạn này nên tiết chế cá tính lại.

- Sinh viên có đủ tuổi hay không nhưng đây là môi trường sư phạm nên động tác này phải nói là quá phản cảm luôn, ví dụ biểu diễn ở một nơi phù hợp thì có thể góc nhìn sẽ khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm