Hóng

1 ngọc nữ nổi tiếng Vbiz bất ngờ bị netizen "đào" lại quá khứ 13 năm trước: Từng không biết chữ, đi bán sách cũ ngoài lề đường?

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 27/09/2021

Thông tin về một ngọc nữ Vbiz đình đám bất ngờ được dân tình nhắc lại.

Hôm nay (27/9), người hâm mộ rần rần trước hình ảnh đối lập của Tăng Thanh Hà 13 năm trước và bây giờ. Kèm theo đó netizen chia sẻ dòng trạng thái vô cùng hài hước: "Cô Trúc sau khi kiếm bội tiền, nhờ tiền bán sách nay đã có cuộc sống giàu có cùng với chú chó cưng Molly". Hình ảnh Hà Tăng từng bán sách cũ ngoài lề đường, không biết chữ trong quá khứ chính là cô Trúc trong bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc đình đám một thời.

Đây là 1 trong những vai diễn thành công nhất mà Tăng Thanh Hà đảm nhận trong bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Trong phim, nàng ngọc nữ đảm nhận vai cô gái có cuộc sống nghèo khó, bán sách cũ ngoài lề đường. Đã 13 năm kể từ ngày Bỗng Dưng Muốn Khóc trở thành huyền thoại trên màn ảnh Việt. Người hâm mộ vẫn còn bồi hồi nhớ mãi cô Trúc và cậu Nam (Lương Mạnh Hải) năm nào. Hiện nay, Tăng Thanh Hà đã có cuộc sống sung túc, hạnh phúc trong gia đình tỷ phú nhiều người mơ ước.

1 ngọc nữ nổi tiếng Vbiz bất ngờ bị netizen đào lại quá khứ 13 năm trước: Từng không biết chữ, đi bán sách cũ ngoài lề đường? - Ảnh 2.

Cô Trúc ngày nào bất ngờ được xuất hiện khiến người hâm mộ bồi hồi xúc động

1 ngọc nữ nổi tiếng Vbiz bất ngờ bị netizen đào lại quá khứ 13 năm trước: Từng không biết chữ, đi bán sách cũ ngoài lề đường? - Ảnh 3.

Dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng còn tiếp tục "hùa" theo chi tiết trong bộ phim

Bộ phim đã trở thành một hiện tượng của truyền hình Việt Nam thời điểm bấy giờ

Cho đến hiện tại, những hình ảnh trong bộ phim khiến nhiều người bồi hồi xao xuyến. Sau bộ phim, Tăng Thanh Hà đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng người hâm mộ

Hiện nay Tăng Thanh Hà là một trong số sao nữ Vbiz có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc nhất

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm