Liên tục bị gọi là "ngọc nữ" giống Tăng Thanh Hà, Lan Ngọc hiếm hoi lên tiếng nói rõ quan điểm

Kim Cương, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 02/02/2021

Lan Ngọc đã có chia sẻ chính thức trên MXH về cái tên "ngọc nữ" được khán giả ưu ái dành cho cô.

Nhờ nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên, suốt bao năm qua, Lan Ngọc luôn được khán giả ưu ái gọi bằng cái tên "ngọc nữ" giống Tăng Thanh Hà. Tuy nhiên, vào ngày 1/2, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng bày tỏ suy nghĩ của mình về danh xưng này. Theo đó, cô khẳng định mình không đủ chuẩn mực để làm ngọc nữ màn ảnh. Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn đang đi tìm định nghĩa cho chính bản thân mình.

Nói về Tăng Thanh Hà, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết danh xưng "ngọc nữ" chỉ phù hợp với đàn chị vì cô không đủ đằm thắm như vậy: "Thật ra ngọc nữ đó giờ chỉ có chị Hà thôi. Ngọc không phải. Ngọc không đủ chuẩn đằm thắm để làm ngọc nữ đâu. Nên đôi khi báo chí, tạp chí kêu tên, Ngọc khá ngại. Vì đó là 1 chuẩn mực khác rồi. Cần nhiều yêu cầu khác nhau để đạt được. Ngọc có định hướng khác và mong muốn khác. Chính bản thân Ngọc đang trong cuộc hành trình tìm hướng - tìm cái định nghĩa cho chính bản thân mình. Giờ vẫn đang tìm nha, tìm chưa ra. Kiểu 'bách biến' nữ hay gì đại loại vậy á chứ. Không có bà 'ngọc nữ' nào lầy lội như tui luôn á, mỗi lần kêu là thấy ngại".

Lan Ngọc lên tiếng khi liên tục được khán giả gọi là "ngọc nữ" giống với Tăng Thanh Hà

Liên tục bị gọi là ngọc nữ giống Tăng Thanh Hà, Lan Ngọc hiếm hoi lên tiếng nói rõ quan điểm - Ảnh 3.

Lan Ngọc tự nhận xét bản thân không đủ chuẩn mực và đằm thắm để làm "ngọc nữ" như đàn chị

Trước đó, trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Ninh Dương Lan Ngọc từng chia sẻ: "Tôi thấy bây giờ có quá nhiều 'ngọc nữ' và cũng không cho rằng mình sẽ thay thế hình ảnh của chị Hà được đâu. Hình ảnh chị Tăng Thanh Hà đã quá sâu đậm trong mắt tất cả mọi người rồi. Tôi muốn mình sẽ thành một người mà khi người ta nhắc đến chỉ gọi tôi là Ninh Dương Lan Ngọc chứ không phải là 'ngọc nữ' thay thế Tăng Thanh Hà".

Liên tục bị gọi là ngọc nữ giống Tăng Thanh Hà, Lan Ngọc hiếm hoi lên tiếng nói rõ quan điểm - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm