Thanh Hằng tung ảnh "giường chiếu" với Hà Tăng, visual của 2 đại mỹ nhân đóng Mỹ Nhân Kế trong 1 khung hình gây bão

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 21/07/2021

Dù đã 9 năm kể từ ngày đóng chung Mỹ Nhân Kế, Thanh Hằng và Hà Tăng vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết đáng ngưỡng mộ.

Trong showbiz, Thanh HằngHà Tăng được xem là một trong những tình bạn "hiếm có khó tìm". Cả hai có cơ hội làm việc chung và dần trở nên thân thiết với nhau khi cùng tham gia bộ phim điện ảnh Mỹ Nhân Kế.

Sau 9 năm kể từ ngày Mỹ Nhân Kế "làm mưa làm gió" trong làng điện ảnh, mới đây, trên Instagram cá nhân, Thanh Hằng bất ngờ tung ảnh "giường chiếu" của mình và Hà Tăng đính kèm dòng caption: "Facebook nhắc 9 năm trước quay Mỹ Nhân Kế. Nhớ ghê nè muội ơi". Có thể nói, nhan sắc hiện tại của 2 đại mỹ nhân cũng không khác 9 năm trước là bao, đặc biệt visual của ngọc nữ Hà Tăng ẩn hiện trong nền ảnh tối nhưng vẫn quá mê hồn.

Ở thời điểm hiện tại, mỗi người đã chọn cho mình một ngả rẽ khác nhau. Trong khi nàng "ngọc nữ" Hà Tăng quyết định lui về phía hậu trường và tránh xa showbiz để dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ thì đàn chị Thanh Hằng vẫn miệt mài cống hiến cho sự nghiệp và đạt được nhiều thành công đáng kể.

Thanh Hằng tung ảnh giường chiếu với Hà Tăng, visual của 2 đại mỹ nhân đóng Mỹ Nhân Kế trong 1 khung hình gây bão - Ảnh 2.

Thanh Hằng bất ngờ tung khoảnh khắc "giường chiếu" với Hà Tăng khiến cộng đồng mạng thích thú, nhan sắc của cặp đôi khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ. Đặc biệt visual của Hà Tăng đúng là không thể đùa được đâu!

Thanh Hằng tung ảnh giường chiếu với Hà Tăng, visual của 2 đại mỹ nhân đóng Mỹ Nhân Kế trong 1 khung hình gây bão - Ảnh 3.
Thanh Hằng tung ảnh giường chiếu với Hà Tăng, visual của 2 đại mỹ nhân đóng Mỹ Nhân Kế trong 1 khung hình gây bão - Ảnh 4.

So với 9 năm trước, bây giờ trông Thanh Hằng và Hà Tăng cũng không có quá nhiều điểm khác biệt

Thanh Hằng tung ảnh giường chiếu với Hà Tăng, visual của 2 đại mỹ nhân đóng Mỹ Nhân Kế trong 1 khung hình gây bão - Ảnh 5.
Thanh Hằng tung ảnh giường chiếu với Hà Tăng, visual của 2 đại mỹ nhân đóng Mỹ Nhân Kế trong 1 khung hình gây bão - Ảnh 6.

Trước đây, cặp chị chị em em này cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện và gây chú ý với những màn đọ sắc đỉnh của chóp

Thanh Hằng tung ảnh giường chiếu với Hà Tăng, visual của 2 đại mỹ nhân đóng Mỹ Nhân Kế trong 1 khung hình gây bão - Ảnh 7.

Việc tham gia bộ phim Mỹ Nhân Kế chính là cột mốc đánh dấu cho tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa Hà Tăng và Thanh Hằng

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm