Hà Tăng khoe con gái mới 4 tuổi đã biết tự giác làm việc này, nhìn qua mới thấy mẹ bỉm hào môn dạy con khéo quá!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 21/06/2021

Cuộc sống trong hào môn của 2 nhóc tỳ cháu cưng nhà tỷ phú luôn gây tò mò cho các cô chú. Chloe Nguyễn vừa ghi điểm bởi 1 việc làm khiến mẹ Hà Tăng cũng phải vui mừng khoe ngay cho fan xem.

Sinh ra đã vượt vạch đích, 2 nhóc tỳ cháu cưng của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là Chloe Nguyễn và Richard Nguyễn đã được dân tình quan tâm từ ngày bé. Mặc dù quyết giấu kín khuôn mặt 2 con nhưng Hà Tăng thường xuyên cập nhật ảnh đời thường, hé lộ góc nghiêng và tính cách đặc biệt của các con.

Nói đâu xa, nhân ngày cuối tuần, vợ đại gia Louis Nguyễn đã vô cùng bất ngờ với hành động tự giác của con gái Chloe Nguyễn. Theo lời Hà Tăng kể, trong lúc đi rửa tay, tiểu công chúa thấy 1 vài món đồ dơ trong bồn nên đã chủ động dọn dẹp hộ mẹ. Nhìn cách ái nữ hào môn nhẹ nhàng, chậm rãi rửa lọ và bát cũng có thể đoán được bé đã được mẹ hướng dẫn và dạy dỗ từ nhỏ. Chứng kiến con gái nhỏ có hành động tự giác, mẹ bỉm phải ghi lại từng khoảnh khắc để khoe với các cô chú trên mạng xã hội và chốt 1 chữ đầy hào hứng: "Duyệt". Đáng chú ý, có thể nhận ra bé Chloe Nguyễn nay đã lớn phổng phao và có chiều cao vượt trội, dự sẽ sớm "soán ngôi" mẹ cho mà xem!

Hà Tăng khoe con gái mới 4 tuổi đã biết tự giác làm việc này, nhìn qua mới thấy mẹ bỉm hào môn dạy con khéo quá! - Ảnh 2.

Dù làm tiểu công chúa trong hào môn nhưng con gái Hà Tăng vẫn rất tự giác biết làm việc nhà để giúp đỡ mẹ

Hà Tăng khoe con gái mới 4 tuổi đã biết tự giác làm việc này, nhìn qua mới thấy mẹ bỉm hào môn dạy con khéo quá! - Ảnh 3.

Chỉ 1 hành động nhỏ của Chloe Nguyễn, dân tình liền dành lời khen ngợi cho Hà Tăng vì dạy con quá khéo

Không chỉ Chloe Nguyễn mà Richard Nguyễn cũng được mẹ tập cho làm vườn, chăm sóc cây ngay từ bé

Hà Tăng khoe con gái mới 4 tuổi đã biết tự giác làm việc này, nhìn qua mới thấy mẹ bỉm hào môn dạy con khéo quá! - Ảnh 5.

Cuộc sống của 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng bên trong ngôi biệt thự hoành tráng cũng rất giản dị chứ không xa hoa như nhiều rich kids khác

Hà Tăng khoe con gái mới 4 tuổi đã biết tự giác làm việc này, nhìn qua mới thấy mẹ bỉm hào môn dạy con khéo quá! - Ảnh 6.

Lui về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ, mẹ bỉm Hà Tăng được khen ngợi hết lời vì vừa nấu ăn giỏi lại biết dạy dỗ và uốn nắn con rất khéo

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14