Ái nữ nhà Hà Tăng trổ tài văn nghệ cho anh trai nghe, nào ngờ bị anh "phũ" ra mặt và cái kết khiến netizen cười ngất

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 08:32 29/06/2021

Sự đáng yêu, lanh lợi của 2 nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Sinh ra đã là những cậu ấm, cô chiêu "ngậm thìa vàng", cuộc sống của 2 con nhà Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hà Tăng đã chia sẻ câu chuyện thú vị khi ái nữ Chloe trổ tài văn nghệ tại nhà cho mẹ và anh trai Richard thưởng thức.

Cụ thể, khi được hỏi có thấy em hát hay không, Richard chỉ trả lời ngắn gọn: "Hay mà hơi ồn". Cậu còn đưa ra câu trả lời cực phũ khi cô em thắc mắc về việc hát cho động vật nghe: "Chắc nó sẽ bỏ chạy!". Lúc sau, cậu bé đi mất, để lại mẹ ngậm ngùi ngồi ngoài sân nghe em trổ tài văn nghệ. Chỉ qua đoạn hội thoại ngắn này có thể thấy cả 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng đều cực kỳ lanh lợi, đáng yêu. Phũ em gái là vậy nhưng Richard Nguyễn cũng rất biết chiều và nhường nhịn em.

Ái nữ nhà Hà Tăng trổ tài văn nghệ cho anh trai nghe, nào ngờ bị anh phũ ra mặt và cái kết khiến netizen cười ngất - Ảnh 2.

Mẩu chuyện thú vị giữa 2 con được Hà Tăng tường thuật lại một cách chân thực

Quý tử đầu lòng của vợ chồng Tăng Thanh Hà năm nay lên 6 tuổi. Còn Chloe Nguyễn là con gái út của Hà Tăng, kém anh trai 2 tuổi. Mặc dù nữ diễn viên luôn giữ kín diện mạo của 2 nhóc tỳ nhưng cô lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của các con với các fan.

Tăng Thanh Hà lên xe hoa vào năm 2012, từ đó, cô gần như rút khỏi showbiz để tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình. Thỉnh thoảng, nàng ngọc nữ mới xuất hiện ở các sự kiện của những đồng nghiệp thân thiết. Dù vậy, cuộc sống của cô vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Khoảnh khắc dễ thương của 2 nhóc tỳ nhà Hà Tăng

Ái nữ nhà Hà Tăng trổ tài văn nghệ cho anh trai nghe, nào ngờ bị anh phũ ra mặt và cái kết khiến netizen cười ngất - Ảnh 4.

Richard là cậu bé cực tình cảm và gần gũi với mẹ

Ái nữ nhà Hà Tăng trổ tài văn nghệ cho anh trai nghe, nào ngờ bị anh phũ ra mặt và cái kết khiến netizen cười ngất - Ảnh 5.

Ái nữ Chloe Nguyễn ngoan ngoãn và biết tự lập từ bé

Ái nữ nhà Hà Tăng trổ tài văn nghệ cho anh trai nghe, nào ngờ bị anh phũ ra mặt và cái kết khiến netizen cười ngất - Ảnh 6.

Tổ ấm hạnh phúc, viên mãn của gia đình ngọc nữ khiến không ít người phải ao ước

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày