1 ngày trước kỉ niệm 15 năm debut của BIGBANG và cũng là sinh nhật mình, G-Dragon đăng ảnh: “Tôi vốn sinh ra để được yêu thương!”

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 19/08/2021

Sau sinh nhật mình là đến ngày kỉ niệm 15 năm thành lập BIGBANG, thủ lĩnh G-Dragon đã gửi lời nhắn nhủ đến fan.

Chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 8 năm 2006 tại YG Entertainment, BIGBANG sau nhiều năm đã gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong mà còn ngoài nước, được mệnh danh là "ông hoàng Kpop" không hề ngoa. Hiện tại, khi đã bước qua năm thứ 15, BIGBANG vẫn luôn là nhóm nhạc được vinh danh là một trong những boygroup thành công nhất nhì Hàn Quốc, còn là niềm tự hào của Kpop.

Vào ngày sinh nhật 18/8, G-Dragon đã đăng ảnh chúc mừng tuổi mới của chính mình và thời điểm chỉ 1 ngày trước dịp kỉ niệm 15 năm debut của BIGBANG nên càng được chú ý đặc biệt. G-Dragon còn chia sẻ vô cùng xúc động thông qua lời bài hát: "Tôi muốn sinh ra để được yêu thương! Và tôi đang đón nhận tình yêu đó trong cuộc đời của bạn".

1 ngày trước kỉ niệm 15 năm debut của BIGBANG và cũng là sinh nhật mình, G-Dragon đăng ảnh: “Tôi vốn sinh ra để được yêu thương!” - Ảnh 1.

Chàng trưởng nhóm tài năng của Kpop đã bất ngờ đăng tải ảnh kèm lời nhạc trên Instagram: "Tôi muốn sinh ra để được yêu thương! Và tôi đang đón nhận tình yêu đó trong cuộc đời của bạn"

Lời bài nhạc đầy ý nghĩa của nam ca sĩ như muốn nhắn nhủ và bày tỏ sự trân trọng đến fan vì đã luôn dành tình cảm cho G-Dragon trong suốt thời gian qua. Sau tất cả, G-Dragon hiểu được rằng mình sinh ra là để được yêu thương, và chàng thủ lĩnh BIGBANG muốn nhắn gửi đến fan rằng anh vẫn luôn ở đây để nhận tình yêu thương từ mọi người.

1 ngày trước kỉ niệm 15 năm debut của BIGBANG và cũng là sinh nhật mình, G-Dragon đăng ảnh: “Tôi vốn sinh ra để được yêu thương!” - Ảnh 2.

Sau tất cả, G-Dragon hiểu được rằng mình sinh ra là để được yêu thương

1 ngày trước kỉ niệm 15 năm debut của BIGBANG và cũng là sinh nhật mình, G-Dragon đăng ảnh: “Tôi vốn sinh ra để được yêu thương!” - Ảnh 3.

Như thường lệ, sau sinh nhật G-Dragon là đến ngày kỉ niệm thành lập của BIGBANG

Bên cạnh đó, người hâm mộ của G-Dragon cũng vô cùng xịn xò khi luôn biết cách khiến idol của mình bất ngờ với những món quà đặc biệt. Cụ thể, ngay ngày sinh nhật của G-Dragon, fan đã mạnh tay chi tiền để "thắp sáng" trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới ở Dubai bằng biển quảng cáo về nam thần tượng, để kỉ niệm ngày sinh nhật của anh.

1 ngày trước kỉ niệm 15 năm debut của BIGBANG và cũng là sinh nhật mình, G-Dragon đăng ảnh: “Tôi vốn sinh ra để được yêu thương!” - Ảnh 4.

Ngay ngày sinh nhật của G-Dragon, fan đã mạnh tay chi tiền để "thắp sáng" trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới ở Dubai bằng biển quảng cáo về nam thần tượng

Có lẽ, sinh nhật chào đón tuổi mới của G-Dragon, kỉ niệm 15 năm thành lập BIGBANG năm nay đối với V.I.P là khoảng thời gian buồn nhất, bởi nhóm đã không còn trọn vẹn đủ 5 người. BIGBANG sau khi tái kí hợp đồng cùng YG, theo một số báo cáo tài chính cuối năm 2020 còn dự đoán, nhóm sẽ tái xuất vào nửa đầu năm 2021. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, công ty vẫn chưa có bất kì động thái nào. Trong tương lai, sự trở lại của BIGBANG phải đương đầu với nhiều khó khăn, khi đã có không ít người quay lưng với nhóm sau scandal của Seungri cũng như các thành viên.

1 ngày trước kỉ niệm 15 năm debut của BIGBANG và cũng là sinh nhật mình, G-Dragon đăng ảnh: “Tôi vốn sinh ra để được yêu thương!” - Ảnh 5.

Trong tương lai, sự trở lại của BIGBANG phải đương đầu với nhiều khó khăn

Nguồn: IG, ảnh: ITN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm