Vợ tỷ phú giàu nhất hành tinh kể chuyện "nhờ vả collab" mà như gián tiếp thừa nhận Jennie đang hẹn hò với G-Dragon luôn rồi!

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 29/07/2021

Vợ tỷ phú Elon Musk đã có dịp khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi muốn "nhờ vả" Jennie để được kết hợp cùng thủ lĩnh BIGBANG.

Vào ngày 27/6, bạn đời của vị tỷ phú giàu có nhất thế giới Elon Musk là nữ ca sĩ người Canada Grimes đã đăng tải một video lên TikTok cá nhân của mình. Bất ngờ thay, video đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ Kpop bởi chiếc album One Of A Kind của thủ lĩnh nhà BIGBANG G-Dragon lại xuất hiện trong túi của cô nàng.

Video do Grimes đăng tải trên TikTok tiết lộ những món đồ trong túi xách, trong đó có album của G-Dragon (Nguồn: TikTok grimes)

Nhiều người đã tỏ ra rất thích thú với video của Grimes và công nhận rằng, cô nàng hẳn là một V.I.P (cộng đồng người hâm mộ của BIGBANG) chính hiệu. Trước đó, giọng ca người Canada từng được biết đến là một "fan cứng" của anh chàng G-Dragon. Cô từng tiết lộ rằng G-Dragon là nguồn cảm hứng to lớn nhất cho sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Vợ tỷ phú giàu nhất hành tinh kể chuyện nhờ vả collab mà như gián tiếp thừa nhận Jennie đang hẹn hò với G-Dragon luôn rồi! - Ảnh 2.

Album One Of A Kind xuất hiện trong video của Grimes

Tuy nhiên, điều khiến người xem ngạc nhiên hơn cả, đó chính là khi được một fan hỏi rằng: "We need a G-Dragon collab asap" (tạm dịch: Chúng mình muốn có một màn kết hợp với G-Dragon"), Grimes liền trả lời: "Actually ur inspiring me to bother GD... Jennie knows him I should ask her to plz poke him maybe Omg" (tạm dịch: "Thật sự các bạn đã truyền cảm hứng cho tôi về việc làm phiền anh ấy đấy... Jennie biết anh ấy, tôi nên hỏi cô ấy liệu có thể 'hỏi vui' anh ấy về đề nghị này").

Vợ tỷ phú giàu nhất hành tinh kể chuyện nhờ vả collab mà như gián tiếp thừa nhận Jennie đang hẹn hò với G-Dragon luôn rồi! - Ảnh 3.

Fan đã bình luận về việc mong muốn có được màn collab với G-Dragon và Grimes đã bông đùa về việc "nhờ vả" Jennie "ngỏ lời" với bạn trai

Dù chỉ là một lời nói đùa, nhưng Grimes đã khiến dân tình một phen "bấn loạn" bởi đã gợi lại câu chuyện về việc 2 tên tuổi đình đám của Kpop là G-Dragon và Jennie (BLACKPINK) vướng tin đồn hẹn hò. Grimes hẳn là "biết tỏng" mối quan hệ của G-Dragon và Jennie đúng "khum"? Nên mới mạnh dạn nhờ vả thế đúng "khum"?

- Thay vì hợp tác với G-Dragon, hãy hợp tác với Jennie đi mà.

- Xin đừng lôi Jennie vào chuyện này nữa. Cô ấy thực sự phải chịu áp lực quá lớn rồi.

- Tôi thì muốn nhìn thấy Grimes hợp tác cùng Jennie.

- Tôi nghĩ nếu chuyện này là thật thì Jennie chắc hẳn sẽ rất khó xử đây.

- Hãy bảo Jennie đề nghị G-Dragon comeback đi nào.

- Tôi phải chụp màn hình lại mới được, thật thú vị quá đi mất.

Vợ tỷ phú giàu nhất hành tinh kể chuyện nhờ vả collab mà như gián tiếp thừa nhận Jennie đang hẹn hò với G-Dragon luôn rồi! - Ảnh 4.

Nhiều người ủng hộ việc Grimes collab với Jennie...

Vợ tỷ phú giàu nhất hành tinh kể chuyện nhờ vả collab mà như gián tiếp thừa nhận Jennie đang hẹn hò với G-Dragon luôn rồi! - Ảnh 5.

... thay vì G-Dragon

Trước đó, vào ngày 26/7, Grimes đã khiến cộng đồng mạng choáng váng khi đăng những bức ảnh chụp cùng người bạn Jennie trong dịp Jennie và Rosé sang Mỹ chuẩn bị cho các dự án âm nhạc.

Vợ tỷ phú giàu nhất hành tinh kể chuyện nhờ vả collab mà như gián tiếp thừa nhận Jennie đang hẹn hò với G-Dragon luôn rồi! - Ảnh 6.

Jennie và Grimes đã có thời gian vui vẻ cùng nhau khi Jennie đến Mỹ

Vợ tỷ phú giàu nhất hành tinh kể chuyện nhờ vả collab mà như gián tiếp thừa nhận Jennie đang hẹn hò với G-Dragon luôn rồi! - Ảnh 7.

Hai cô nàng khoe visual không tỳ vết của mình trên Instagram

Ảnh: TikTok, Instagram - Video: TikTok

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày