Bị tố "mắc bệnh G-Dragon" do gu ăn mặc, nam idol nhà YG "trần tình" mới gặp đàn anh đúng 3 lần trong 10 năm qua

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 12:28 28/07/2021

Nam idol nhà YG vừa chia sẻ sự thật về đàn anh nổi tiếng chung công ty trong một chương trình truyền hình mới đây.

Ngày 28/7, chương trình tạp kĩ Radio Star của đài MBC có chủ đề "Không có quần áo nào xấu trên thế giới". Khách mời trong tập này bao gồm diễn viên hài Jo Seho, Chanhyuk (AKMU), người mẫu Lee Hyejung và stylist Kim Sungil.

Thành viên của AKMU chia sẻ sau 4 năm quay trở lại chương trình: "Tôi thường xuyên xem lại các tập Radio Star mà mình tham gia khi ở trong quân đội, nhưng tôi đã bị chọc ghẹo rất nhiều. Thế nên tôi thật sự muốn xuất hiện trên chương trình một lần nữa. Hiện tại, tôi tự tin mà không cần có Suhyun".

Bị tố mắc bệnh G-Dragon do gu ăn mặc, nam idol nhà YG trần tình mới gặp đàn anh đúng 3 lần trong 10 năm qua - Ảnh 1.

Chanhyuk (AKMU) trong chương trình Radio Star phát sóng ngày 28/7

Gần đây, Chanhyuk nhận được nhiều sự quan tâm sau khi tạo cho mình một phong cách thời trang độc đáo. Đặc biệt, anh còn nhận được sự chú ý vì bị tố "mắc bệnh G-Dragon" do những cử chỉ nghệ sĩ trên sân khấu và gu ăn mặc thời thượng.

Bị tố mắc bệnh G-Dragon do gu ăn mặc, nam idol nhà YG trần tình mới gặp đàn anh đúng 3 lần trong 10 năm qua - Ảnh 2.

Chanhyuk bị tố "mắc bệnh G-Dragon"

Bị tố mắc bệnh G-Dragon do gu ăn mặc, nam idol nhà YG trần tình mới gặp đàn anh đúng 3 lần trong 10 năm qua - Ảnh 3.

G-Dragon

Liên quan đến vấn đề này, nam idol nhà YG trần tình: "Tôi ở cùng công ty với G-Dragon, nhưng trong suốt 10 năm thì tôi chỉ vô tình gặp anh ấy mới có 3 lần. Tôi nghĩ rằng mình nên có một ngày nào đó để cố gắng chủ động gặp anh ấy cho bằng được".

Trên thực tế, việc một nghệ sĩ hiếm khi hay gần như không gặp được người nổi tiếng hơn ở cùng công ty là điều không hề khó xảy ra vì họ thường xuyên có những lịch trình bận rộn bên ngoài cũng như khi đến công ty thì mỗi người đều ở khu vực riêng để chuẩn bị cho công việc việc của mình mà không giao lưu với nghệ sĩ khác.

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm