1 ngày sau thảm đỏ, vẻ đẹp thần thánh đến mức nữ thần cũng phải kiêng dè của Seohyun vẫn khiến dân tình điên đảo

ON, Theo Helino 19:30 13/12/2018

Mỹ nhân Seohyun (SNSD) khiến dân tình xôn xao đến tận ngày hôm nay.

Tối ngày 12/12 vừa qua, Seohyun (SNSD) tham gia thảm đỏ Korea Best Star Awards 2018 và đến tận hôm nay vẫn khiến dân tình điên đảo vì ngoại hình không thể xuất sắc hơn. Mỹ nhân nhóm SNSD diện bộ đầm trắng tinh khôi, làm tôn lên vẻ đẹp quý phái và trong trẻo như thiên thần tỷ tỷ. Chỉ cần nghiêng đầu hay hất tóc nhẹ nhàng, Seohyun đã tạo nên những khoảnh khắc xuất thần. Đặc biệt, góc nghiêng của mỹ nhân sinh năm 1991 gây sốt trên mạng xã hội.

1 ngày sau thảm đỏ, vẻ đẹp thần thánh đến mức nữ thần cũng phải kiêng dè của Seohyun vẫn khiến dân tình điên đảo - Ảnh 1.
1 ngày sau thảm đỏ, vẻ đẹp thần thánh đến mức nữ thần cũng phải kiêng dè của Seohyun vẫn khiến dân tình điên đảo - Ảnh 2.

Seohyun diện bộ đầm trắng nhẹ nhàng, nổi bần bật giữa thảm đỏ tối qua

1 ngày sau thảm đỏ, vẻ đẹp thần thánh đến mức nữ thần cũng phải kiêng dè của Seohyun vẫn khiến dân tình điên đảo - Ảnh 3.

Đến tận hôm nay, nhan sắc của Seohyun tại sự kiện này vẫn trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người phát cuồng vì vẻ đẹp trong trẻo, khí chất xuất thần của Seohyun

1 ngày sau thảm đỏ, vẻ đẹp thần thánh đến mức nữ thần cũng phải kiêng dè của Seohyun vẫn khiến dân tình điên đảo - Ảnh 4.

Góc nghiêng đẹp xuất sắc của mỹ nhân nhóm SNSD đang gây sốt trên mạng. Nhìn Seohyun cứ như nàng thần tiên tỷ tỷ trong phim

1 ngày sau thảm đỏ, vẻ đẹp thần thánh đến mức nữ thần cũng phải kiêng dè của Seohyun vẫn khiến dân tình điên đảo - Ảnh 5.

Khoảnh khắc hất tóc của Seohyun

1 ngày sau thảm đỏ, vẻ đẹp thần thánh đến mức nữ thần cũng phải kiêng dè của Seohyun vẫn khiến dân tình điên đảo - Ảnh 6.
1 ngày sau thảm đỏ, vẻ đẹp thần thánh đến mức nữ thần cũng phải kiêng dè của Seohyun vẫn khiến dân tình điên đảo - Ảnh 7.

Seohyun tỏa sáng dù chỉ trang điểm đơn giản, khoe làn da trắng ngần và mịn màng không tì vết

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

    Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.
  • Đọc thêm