Dân tình phẫn nộ vì ảnh Son Ye Jin, Seohyun và loạt sao bị chương trình Trung Quốc photoshop như đã qua đời

ON, Theo Helino 17:34 15/05/2018

Hiện fan Hàn đang vô cùng phẫn nộ trước khâu biên tập cẩu thả, có phần xúc phạm nghệ sĩ Hàn như Son Ye Jin và Seohyun (SNSD) của chương trình Trung Quốc này.

Ngày 15/5, theo truyền thông Trung Quốc, một chương trình truyền hình của Mango TV mang tên "Escape the Secret Room - Dark House" đã trình chiếu một phân cảnh cho thấy loạt ảnh bệnh tật, máu me của 8 người. Tuy nhiên netizen đã nhanh chóng tìm ra sự thật đằng sau những bức hình bị photoshop ghê rợn này.

2 trong số 8 nhân vật xuất hiện trong ảnh chính là mỹ nhân Son Ye JinSeohyun (SNSD). Hóa ra chương trình này đã chỉnh sửa hình ảnh tốt nghiệp của 2 mỹ nhân này cho giống như hình của người đã khuất. Hành động này của các nhà biên tập chương trình "Escape the Secret Room - Dark House" khiến fan Hàn vô cùng phẫn nộ. Ngoài Son Ye Jin, Seohyun, fan còn nhận ra những gương mặt quen thuộc khác như Lisa (Black Pink).

Dân tình phẫn nộ vì ảnh Son Ye Jin, Seohyun và loạt sao bị chương trình Trung Quốc photoshop như đã qua đời - Ảnh 1.

Chương trình Trung Quốc bị fan Hàn "ném đá" thậm tệ vì photoshop hình của Son Ye Jin và Seohyun thành hình giống người đã khuất

Dân tình phẫn nộ vì ảnh Son Ye Jin, Seohyun và loạt sao bị chương trình Trung Quốc photoshop như đã qua đời - Ảnh 2.

Tin tức leo lên top 2 thịnh hành trên Naver, trước đó liên tục giữ nguyên ở vị trí 1 và 2

Trước đó, việc nhiều chương trình thực tế của Trung Quốc đạo nhái trắng trợn chương trình của Hàn Quốc đã gây ra làn sóng tranh cãi lớn. Đơn cử như "Idol Producer" bị nghi đạo nhái "Produce 101" từ nội dung chương trình cho đến các phần biểu diễn của thí sinh. Chính vì vậy, càng ngày công chúng càng mất niềm tin vào các chương trình thực tế của xứ Trung.

Dân tình phẫn nộ vì ảnh Son Ye Jin, Seohyun và loạt sao bị chương trình Trung Quốc photoshop như đã qua đời - Ảnh 3.

Nguồn: Sports Chosun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14