Hơn cả cặp "Chị đẹp", màn tái hợp như phim giữa Son Ye Jin và "tình cũ" sau 15 năm tại Baeksang bỗng được chú ý

ON, Theo Helino 23:30 09/05/2018

Màn tái hợp của Son Ye Jin và "tình cũ" sau 15 năm tại Baeksang Arts Awards 2018 không khỏi khiến fan xao xuyến.

Tại Baeksang Arts Awards 2018 vào ngày 3/5 vừa qua, Son Ye Jin đã trở thành tâm điểm truyền thông châu Á nhờ màn thả dáng tình tứ bên Jung Hae In. Cặp đôi "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" không chỉ khiến fan phát cuồng vì quá đẹp đôi mà còn quá tình tứ trên thảm đỏ danh giá. Tuy nhiên đến hôm nay sau 1 tuần trôi qua, Baeksang Arts Awards vẫn còn được dân tình nhắc tới, và lần này Son Ye Jin lại được đặt cạnh "tình cũ" Jo Seung Woo.

Màn tái hợp của cặp đôi nổi tiếng một thời trong bộ phim "The Classic" Son Ye Jin và Jo Seung Woo sau 15 năm đã khiến fan bồi hồi, xúc động. 2 nghệ sĩ bỗng xuất hiện cùng nhau trên màn hình của lễ trao giải mặc dù ngồi ở vị trí khác và thuộc đội khác nhau. Nhiều người không khỏi thích thú khi 2 nghệ sĩ trông thậm chí còn đẹp đôi hơn cả cặp "Chị đẹp". Sau 15 năm, cả hai càng xứng đôi vừa lứa hơn về cả độ tuổi, độ chín trong nghề, ngoại hình và đều độc thân.

Từng là tình cũ màn ảnh, giờ đây 2 nghệ sĩ nhìn còn đẹp đôi hơn sau 15 năm. Khoảnh khắc tái hợp này không khỏi khiến fan bồi hồi, thích thú đến phát cuồng

Hơn cả cặp Chị đẹp, màn tái hợp như phim giữa Son Ye Jin và tình cũ sau 15 năm tại Baeksang bỗng được chú ý - Ảnh 2.
Hơn cả cặp Chị đẹp, màn tái hợp như phim giữa Son Ye Jin và tình cũ sau 15 năm tại Baeksang bỗng được chú ý - Ảnh 3.

Son Ye Jin và Jo Seung Woo trong thước phim đẹp, tình tứ của "The Classic" vào năm 2003

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14