Tròn 1 năm rời đi, Seohyun lần đầu chỉ thẳng ra khuyết điểm của "ông lớn" SM Entertainment

ON, Theo Helino 13:23 10/10/2018

Seohyun đã có những chia sẻ thẳng thắn về mái nhà cũ SM Entertainment và nói về những trải nghiệm mới của cô trong 1 năm rời công ty.

Ngày 9/10/2017, 3 thành viên Seohyun, Tiffany và Sooyoung quyết định rời khỏi SM Entertainment, để lại tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Ngày 9/10 vừa qua qua bài phỏng vấn với tờ Seoul Economic Daily, Seohyun cuối cùng đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của bản thân về SM Entertainment nhân dịp tròn 1 năm rời khỏi mái nhà cũ.

"SM là một công ty tuyệt vời. Tôi lớn lên như một đứa trẻ ngậm thìa vàng trong môi trường cung cấp đầy đủ tất cả mọi thứ. Đó là một công ty cho phép tôi đi đến và đứng được ở vị trí hiện tại. Môi trường ở đó thì tuyệt vời lắm, nhưng tôi muốn được thử thách bản thân và trải nghiệm nhiều thứ bằng cách của tôi", nữ ca sĩ/ diễn viên bày tỏ.

Seohyun cũng giải thích chuyện bản thân cô bị hạn chế khi hoạt động dưới trướng SM: "SM là một công ty lớn mà ở đó mọi thứ đều được cung cấp có hệ thống, là nơi mà ý kiến và ý tưởng của tôi không được phản ánh nhiều. Tôi cảm thấy như cuộc đời của tôi đã được "an bài" trong một môi trường quá tuyệt vời. Tôi bắt đầu cảm thấy khao khát được đưa ra quyết định và tạo nên mọi thứ theo cách của tôi"

Trên thực tế, các công ty giải trí khác như YG, Big Hit Entertainment đều để các nghệ sĩ tự bắt tay vào từng giai đoạn tạo nên một album, lên kế hoạch comeback... Tuy nhiên, SM Entertainment lại hạn chế nghệ sĩ trong việc tự sản xuất, tự đầu tư cho các sản phẩm của mình. Nghệ sĩ dưới trướng nhà SM hay như chính JYP không được tự do sáng tạo nhiều. SNSD cũng từng không ít lần bức xúc khi bị chính công ty của mình lên kế hoạch comeback một cách sơ sài và bị "dìm" hẳn so với các đối thủ đáng gờm của công ty khác. Đợt kỷ niệm 10 năm của SNSD có ý nghĩa lớn là vậy, song SM Entertainment lại bị chỉ trích vì lên kế hoạch thiếu sáng tạo. Đợt comeback mới nhất của SNSD với "Lil' Touch" cũng rơi vào trường hợp tương tự.

Tròn 1 năm rời đi, Seohyun lần đầu chỉ thẳng ra khuyết điểm của ông lớn SM Entertainment - Ảnh 2.

Nói về quyết định rời khỏi công ty, Seohyun khẳng định cô không hề hối hận trước quyết định của mình. "Tôi đã trải nghiệm quá nhiều trong suốt năm qua (sau khi rời SM). Tôi đã có được những trải nghiệm mà tôi chưa từng có được khi còn ở dưới trướng công ty. Có một khoảng thời gian tôi phải tự xắn tay lên và giải quyết vấn đề. Việc đó giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống. Tôi nghĩ rằng tôi đã có một quyết định đúng đắn (rời khỏi công ty)".

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm để miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

    Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị dân mạng tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ cho bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm đã bị bắt năm 2013.
  • Đọc thêm