Vốn là đối thủ không đội trời chung, Seungri (Big Bang) bất ngờ tiết lộ lý do chứng tỏ YG tốt hơn SM

ON, Theo Helino 15:43 26/09/2018

Tuy nhiên ở câu "chốt hạ" cuối cùng, Seungri lại tạo nên một tràng cười khi nhắc đến vị trưởng nhóm G-Dragon (Big Bang).

Trong làng giải trí Hàn, YG và SM Entertainment vốn nổi tiếng là 2 công ty đối đầu nhau, là kẻ thù không đội trời chung. Trong tình trạng SM ngày càng suy thoái, YG cũng không thể giữ được phong độ đỉnh cao như xưa, Seungri (Big Bang) bất ngờ tiết lộ lý do YG tốt hơn SM nhiều lần.

Cụ thể trong chương trình I Will Win You Over with My Channel" tập đặc biệt ngày 25/8 nhân dịp Trung Thu (Chuseok), Kang Ho Dong, MC dưới trướng SM C&C, đã đến thăm nhà Seungri. Trong cuộc hội thoại, Kang Ho Dong đã yêu cầu Seungri kể ra 3 đặc điểm anh cho rằng YG tốt hơn SM Entertainment, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Vốn là đối thủ không đội trời chung, Seungri (Big Bang) bất ngờ tiết lộ lý do chứng tỏ YG tốt hơn SM - Ảnh 1.

Được hỏi về 3 đặc điểm YG tốt hơn so với SM, Seungri băn khoăn: "Tôi phải kể ra 3 điểm à? Tôi không chắc là có 3 điểm hay không... Nhưng ông chủ công ty chúng tôi thông minh lắm". Kang Ho Dong đáp trả lại luôn: "Ông chủ của công ty chúng tôi cũng vậy". Seungri tiếp tục: "YG sản xuất âm nhạc chất lượng", Kang Ho Dong lại tranh đấu "Chúng tôi cũng có thể sản xuất nhạc tốt vậy".

Vốn là đối thủ không đội trời chung, Seungri (Big Bang) bất ngờ tiết lộ lý do chứng tỏ YG tốt hơn SM - Ảnh 2.
Vốn là đối thủ không đội trời chung, Seungri (Big Bang) bất ngờ tiết lộ lý do chứng tỏ YG tốt hơn SM - Ảnh 3.

Đến đỉnh điểm của câu chuyện, Seungri lại đáp trả lại Kang Ho Dong bằng câu đùa: "nếu được làm trưởng nhóm, tôi sẽ chuyển đến SM. Tôi không thích làm em út nữa. Tôi muốn có tất cả". Câu đùa của Seungri đã khiến cả Kang Ho Dong và nhân viên trong đoàn quay của chương trình bật cười. Tuy nhiên cuối cùng chàng em út nhóm Big Bang lại phải nhún nhường: "Nhưng dù sao thì tôi vẫn yêu G-Dragon lắm, chàng trưởng nhóm mãi mãi trong lòng tôi".

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm