1 năm sau scandal nói dối và chạy bầu, trưởng nhóm H.O.T huyền thoại và vợ idol kém 13 tuổi lần đầu khoe con

ON, Theo Helino 08:54 14/05/2018

Trưởng nhóm H.O.T huyền thoại Moon Hee Jun và vợ idol kém 13 tuổi Soyul cuối cùng đã lộ diện sau 1 năm vắng bóng cùng con gái đầu lòng.

Sáng ngày 14/5, cũng chính là tròn 1 năm kể từ khi Soyul hạ sinh con đầu lòng cho trưởng nhóm H.O.T Moon Hee Jun, cặp đôi gây tranh cãi này đã tung ra bức ảnh gia đình đầu tiên. Cặp đôi xuất hiện với dáng vẻ hạnh phúc viên mãn, mẹ đẹp cha đầy phong độ, và còn lần đầu tiên xuất hiện với đứa con đầu lòng của mình.

Chiều ngày 8/5/2017, Dispatch đưa tin, Soyul đang trong giai đoạn cuối của thai kỳ và chuẩn bị hạ sinh vào tháng này. Tuy nhiên tin tức này lại khiến fan vô cùng tức giận bởi trước đó Soyul đã lên tiếng phân trần trước lời đồn "chạy bầu" rằng: "Đó không phải mang thai trước hôn nhân". Kể từ đó cho đến nay, cặp đôi luôn im lặng và tập trung chăm lo cho "công chúa đầu lòng" mặc dù thỉnh thoảng vẫn bị chỉ trích thậm tệ.

1 năm sau scandal nói dối và chạy bầu, trưởng nhóm H.O.T huyền thoại và vợ idol kém 13 tuổi lần đầu khoe con - Ảnh 1.

Hình ảnh hạnh phúc viên mãn của cặp đôi

Moon Hee Jun và Soyul bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào năm 2013 và đính hôn vào tháng 11/2016. Ngày 12/2, hôn lễ của trưởng nhóm H.O.T huyền thoại Moon Hee Jun cùng thành viên Crayon Pop kém 13 tuổi đã diễn ra tại khách sạn Shilla, Seoul. Đến chung vui với hai người là dàn khách mời đình đám như Bada, SISTAR, Lee Min Woo (Shinhwa), MC nổi tiếng Park Kyung Rim...

Nguồn: Sports Kyunghang

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm