1 năm hậu scandal thái độ "khó ở", tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet

SÓC, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 30/08/2021

Vấn đề tính cách thật của "nữ thần nhan sắc" Irene vẫn chưa hề giảm nhiệt dù gần một năm đã trôi qua.

Vào ngày 27/8, sau màn comeback thành công với Queendom, Red Velvet đã có dịp chiêu đãi nhân viên của mình bằng những bữa ăn được chuẩn bị chu đáo trong chương trình Queendom Restaurant. Chương trình được thực hiện như một lời cảm ơn chân thành của Red Velvet gửi đến những người đã hết mình giúp đỡ cho màn comeback đặc biệt sau gần 2 năm này.

1 năm hậu scandal thái độ khó ở, tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet - Ảnh 1.

Red Velvet có thời gian vui vẻ trong chương trình

Trong chương trình, các nhân viên đã có rất nhiều câu chuyện để chia sẻ về các thành viên Red Velvet - bao gồm cả nhà tạo mẫu tóc Soon Yi, người có kỷ niệm ngọt ngào nhất về Irene mặc dù câu chuyện đã nhiều năm trôi qua.

1 năm hậu scandal thái độ khó ở, tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet - Ảnh 2.

Nhà tạo mẫu tóc Soon Yi có kỷ niệm rất đáng yêu với Irene

Trong khi các thành viên Red Velvet và nhân viên đang hồi tưởng lại những kỷ niệm về chuyến lưu diễn tại Nhật Bản của nhóm, nhà tạo mẫu tóc Soon Yi đột nhiên nhớ lại một câu chuyện khi cô mới bắt đầu làm việc với Red Velvet. Soon Yi và các nhân viên khác của salon Soonsoo đã tạo dựng phong cách cho nhóm trong nhiều năm, nhưng chuyến đi đến Nhật Bản cùng họ là "chuyến công tác" đầu tiên của cô với Red Velvet.

1 năm hậu scandal thái độ khó ở, tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet - Ảnh 3.

Nhà tạo mẫu tóc có chia sẻ về kỷ niệm ngọt ngào với Irene

Soon Yi tiếp tục tiết lộ rằng kỷ niệm đặc biệt diễn ra khi cô trở về Hàn Quốc cùng nhóm. Cô nhớ lại: "Irene và tôi không thân thiết lắm, nhưng điều đó không ngăn được trưởng nhóm Red Velvet thực hiện một cử chỉ hoàn toàn ngọt ngào đối với nhà tạo mẫu tóc. Irene đã đến với tôi và nói 'Ssaem' với tôi" ("ssaem" là một phiên bản rút gọn của từ tiếng Hàn có nghĩa là "giáo viên", được sử dụng như một thuật ngữ thể hiện sự tôn trọng đối với các chuyên gia).

Soon Yi thừa nhận ban đầu cô ấy "rất xấu hổ" khi nhận được sự chú ý của Irene vì những người hâm mộ xung quanh Red Velvet đang tập trung rất nhiều để chụp ảnh các thành viên. Soon Yi tiếp tục chia sẻ: "Nhưng cô ấy đã đến với tôi và mọi người đều nhìn tôi". Sau đó, khi Soon Yi hỏi Irene: "Có chuyện gì vậy?", Irene đã bất ngờ tặng một món quà đặc biệt cho cô ấy.

1 năm hậu scandal thái độ khó ở, tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet - Ảnh 4.

Cô tỏ ra rất ngại ngùng khi nhận quà từ Irene

Irene có vẻ ngạc nhiên khi Soon Yi kể lại câu chuyện, thú nhận: "Tôi đã làm vậy à? Thực sự là tôi không thể nhớ". Nhà tạo mẫu tóc nói đùa trí nhớ của Irene không thể ghi nhớ điều này vì cô nàng đã "già đi", nhưng vẫn tiếp tục tiết lộ món quà của Irene dành cho cô ấy: "Đó là thứ yêu thích của tôi, tôi thường mua nó khi đến Nhật Bản".

1 năm hậu scandal thái độ khó ở, tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet - Ảnh 5.

Irene vẫn không nhớ được câu chuyện của chính mình

Chẳng thể nào ấm áp hơn, món quà bất ngờ mà Irene đã chuẩn bị cho nhà tạo mẫu là tất chân! Ngay khi Soon Yi nhắc Irene về món quà, cô nàng lập tức nhớ ra câu chuyện. Trong khi các thành viên đang vỡ òa vì suy nghĩ về sự lựa chọn món quà có vẻ... bất thường của Irene, Soon Yi đã chia sẻ cảm xúc rất trân trọng của riêng mình về kỷ niệm này.

1 năm hậu scandal thái độ khó ở, tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet - Ảnh 6.

Các thành viên "cạn lời" trước "danh tính" của món quà

1 năm hậu scandal thái độ khó ở, tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet - Ảnh 7.

Nhà tạo mẫu rất trân trọng kỷ niệm ngọt ngào với Irene

Đây không phải là lần đầu tiên Soon Yi chia sẻ cảm xúc chân thật của mình về tính cách của Irene. Tháng 10/2020, cùng với một số nhà tạo mẫu khác của Soonsoo, Soon Yi đã đăng tải một bài đăng trên Instagram bảo vệ hình ảnh của Irene trước những cáo buộc về thái độ và yêu cầu những người khác không đánh giá cô nàng dựa trên cái nhìn một chiều.

1 năm hậu scandal thái độ khó ở, tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet - Ảnh 8.

Tồn tại nhiều quan điểm về tính cách thật của Irene

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Irene được biết đến là một nghệ sĩ ấm áp trong cư xử với nhân viên của mình. Trước đây, cô nàng đã tặng các vũ công của Red Velvet bộ đồ ngủ và dép sang trọng, vitamin tăng cường miễn dịch, thư viết tay và thậm chí là tám bộ tai nghe Apple AirPods Pro khiến không ít người hâm mộ phải bật chế độ "gato".

1 năm hậu scandal thái độ khó ở, tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet - Ảnh 9.

Một dancer của Red Velvet đăng bài viết chia sẻ món quà của Irene tặng mình

1 năm hậu scandal thái độ khó ở, tính cách của Irene lại được stylist tiết lộ trước mặt các thành viên Red Velvet - Ảnh 10.

Nữ idol cũng từng tặng vitamin cho nhân viên của mình

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Clip: YouTube