1 boy group nhà SM ngơ ngác khi được xướng tên, netizen kiểu: "Flop quen rồi nên giờ nhận giải không quen ấy mà!"

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:02 28/03/2022

Không hổ danh "vựa muối SM", lên nhận giải mà cũng "tấu hài" cực mạnh.

Vào thời kỳ làn sóng Hallyu vừa bắt đầu chớm nở tại Châu Á, Super Junior là một trong những cái tên dẫn đầu làng nhạc. Dù nhóm từng trải qua nhiều biến cố và không thể giữ vẹn nguyên 13 mảnh ghép như ngày đầu, thế nhưng hễ nhắc đến thời kỳ khởi nguyên của Kpop là khán giả không thể quên kể tên Super Junior. Nhóm nam nhà SM thực sự là huyền thoại 1 thời và là những người mở ra trào lưu idolgroup đông thành viên cho các thế hệ Kpop sau này.

1 boy group nhà SM ngơ ngác khi được xướng tên, netizen kiểu: Flop quen rồi nên giờ nhận giải không quen ấy mà! - Ảnh 1.

Super Junior

Dù vậy, qua thời hoàng kim, huyền thoại nào rồi cũng có ngày... quên mình từng là idol nổi tiếng. Tại các lễ trao giải mùa cuối năm khi Gen 3 vùng lên thống trị và Super Junior không còn là tâm điểm, nhóm nhiều lần để lại những khoảnh khắc "tấu hài" đi vào huyền thoại, khiến fan vừa thương vừa cười đến no bụng.

Dường như chính vì ý thức được đỉnh cao sự nghiệp đã qua nên boygroup nhà SM thường dự lễ trao giải với tâm thế "vui là chính". Được MC gọi tên lên nhận giải, ai cũng ngơ ngác đứng hình mất 5 giây rồi nhìn nhau cười trong bối rối. Thậm chí có lúc nghe tên Super Junior mà "các chú" vẫn tưởng... không phải mình, giơ tay chối đây đẩy không dám đứng lên.

Phản ứng dễ thương của Super Junior khi được MC gọi lên nhận giải

Ngơ ngác đứng hình mất 5 giây, đứng lên rồi mà vẫn không chắc mình được gọi

Ở một lễ trao giải khác, MC đọc tên Super Junior mà Kyuhyun ngỡ nghe nhầm, Donghae và Shindong thì bối rối đến mức quên đứng dậy

Đến cả siêu sao làng nhạc mà cũng trợn mắt khó tin khi được giải thế này đây!

Phản ứng của nhóm nam nhà SM gây thích thú cho cả non-fan vì hài hước và chân thật. Hội "fan quạt" trêu rằng vì "các chú" có tuổi rồi nên đầu óc không được minh mẫn như thời còn trẻ. Mặt khác, "fanti" kết luận do Super Junior quá... "flop", suốt ngày đi hát vì đam mê nên mới không quen nhận giải. Đúng là xét về "độ mặn" thì không ai qua được gà nhà SM và lực lượng người hâm mộ luôn tranh thủ chớp thời cơ để "dìm hàng" thần tượng!

Một số comment từ netizen:

- Dấu hiệu tuổi tác không xuất hiện trên gương mặt mấy anh tui, nó xuất hiện ở trong đầu.

- "Flop" quen rồi nên giờ nhận giải không quen ấy mà. Mấy ông này đúng là mặn từ trong máu.

- Người ta hát vì đam mê mà tự nhiên kêu lên nhận giải, kỳ cục!

- 17 năm đi nhận giải mà năm nào cũng lag. Riết rồi quên mình là idol hay gì?

- Quên tí làm gì căng? Dấu hiệu của tuổi già thôi mà!

- Nhìn mặt mấy ổng như tưởng nhóm nào được giải chứ không phải nhóm mình á!

1 boy group nhà SM ngơ ngác khi được xướng tên, netizen kiểu: Flop quen rồi nên giờ nhận giải không quen ấy mà! - Ảnh 6.

Super Junior phiên bản thanh xuân hồi năm 2005

1 boy group nhà SM ngơ ngác khi được xướng tên, netizen kiểu: Flop quen rồi nên giờ nhận giải không quen ấy mà! - Ảnh 7.

Và Super Junior phiên bản "trưởng thành" hơn

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/1-boy-group-nha-sm-ngo-ngac-khi-duoc-xuong-ten-netizen-kieu-flop-quen-roi-nen-gio-nhan-giai-khong-quen-ay-ma-20220328183109948.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm