#1 Billboard Hot 100 ở tuần thứ 5, BTS cùng lúc thống trị 3 BXH danh giá, ẩn sau đó còn là "định mệnh" về con số 7 đầy ý nghĩa

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 19:14 29/09/2020

Nhiều người hâm mộ chắc chắn không thể ngờ rằng, sự quay trở lại vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 lần này là một điều trùng hợp đến khó tin đối với các thành viên của BTS.

Sau thành công của Dynamite với vị trí 4 tuần liên tiếp đứng vị trí thứ nhất và thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, mới đây, bảng xếp hạng danh tiếng hàng đầu thế giới đã tiếp tục gọi tên BTS cho vị trí thứ nhất, chính thức lấy lại "ngôi vương" tại tuần thứ 5 của bảng xếp hạng.

#1 Billboard Hot 100 ở tuần thứ 5, BTS cùng lúc thống trị 3 BXH danh giá, ẩn sau đó còn là định mệnh về con số 7 đầy ý nghĩa - Ảnh 2.

BTS cùng chiến thắng với Dynamite tại tuần thứ 5 xuất hiện trên Billboard Hot 100

Dynamite đã giành vị trí thứ nhất lần thứ 3 với 14 triệu lượt nghe và 153 nghìn bản nhạc được bán ra tại Mỹ. Theo dữ liệu từ Nielsen Music/MRC cho hay, Dynamite đã ghi nhận 20,8 triệu lượt nghe trên sóng radio, tăng 8% so với tuần trước. Ca khúc cũng rất xuất sắc khi tuần thứ 5 liên tiếp bám trụ bảng xếp hạng, trở thành ca khúc đầu tiên sau hit Old Town Road làm được điều này.

MV Dynamite - BTS

Nhiều người hâm mộ còn nhanh chóng nhận ra, với 2 lần đạt vị trí thứ nhất tại Billboard Hot 100, rồi lại 2 lần đạt vị trí thứ hai, sau đó lại trở lại vị trí thứ nhất, ARMY đang tạo ra phép cộng 1+1+2+2+1 = 7, cũng chính là số lượng thành viên của BTS. 

Tuy có thể chỉ là trùng hợp nhưng sự tình cờ đáng yêu này cũng khiến không ít fan bất ngờ. Ngay sau đó, từ khóa #ShiningThroughHot100 đã lọt top trending toàn cầu như một lời chúc mừng mà người hâm mộ gửi tới các thành viên BTS.

#1 Billboard Hot 100 ở tuần thứ 5, BTS cùng lúc thống trị 3 BXH danh giá, ẩn sau đó còn là định mệnh về con số 7 đầy ý nghĩa - Ảnh 4.

BTS cùng các hashtag liên quan lần lượt "rồng rắn" nhau lên bảng xếp hạng ngay trong đêm

#1 Billboard Hot 100 ở tuần thứ 5, BTS cùng lúc thống trị 3 BXH danh giá, ẩn sau đó còn là định mệnh về con số 7 đầy ý nghĩa - Ảnh 5.

Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự trùng hợp giữa số lượng thành viên của nhóm cùng thành tích của nhóm tại Billboard Hot 100

Người hâm mộ sau đó đã nhanh chóng đưa ra hàng loạt dự đoán cho sự trùng hợp này cũng như gửi những lời khen ngợi tới các thành viên BTS:

- Giống như một anh 1992, một anh 1993, hai anh 1994, hai anh 1995 và một anh 1997 vậy

- #1 Billboard không tự nhiên mất đi mà chuyển từ tuần này qua tuần khác

- Vì bị nói là dậm chân tại chỗ mãi nên bé út (Dynamite) quyết định tụt xuống một hạng để được được lên thêm một lần nữa

- Mặc dù đã vô fandom 1 thời gian dài rồi nhưng tôi vẫn chưa thích nghi được khi sống trong cái fandom ngập tràn thành tích này haha

Tại các bạn tập trung vào BTS quá nên mới nghĩ vườn không nhà trống thôi. Chứ từ Hàn sang Mỹ chỗ nào chả gặp đối thủ mạnh chắn ngang đường đến đỉnh. ARMY đợt này quá giỏi, Dynamite đợt này quá hay. Nên là vẹn cả đôi đường.

Thậm chí, với chiến thắng đầy thuyết phục trên, BTS còn chính thức trở thành nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới có ca khúc sở hữu vị trí thứ nhất tại 3 bảng xếp hạng hàng đầu khu vực là Billboard Hot 100, Global 200 và Global 200 Excluding US cùng lúc. Quả đúng là nhóm nhạc nam toàn cầu.... không ai làm lại ở thời điểm này!

#1 Billboard Hot 100 ở tuần thứ 5, BTS cùng lúc thống trị 3 BXH danh giá, ẩn sau đó còn là định mệnh về con số 7 đầy ý nghĩa - Ảnh 6.

3 vị trí danh giá đều dành cho các thành viên BTS

#1 Billboard Hot 100 ở tuần thứ 5, BTS cùng lúc thống trị 3 BXH danh giá, ẩn sau đó còn là định mệnh về con số 7 đầy ý nghĩa - Ảnh 7.

Và ngày 02/10 tới đây, BTS sẽ tiếp tục có hẹn với người hâm mộ trong bản hit Savage Love kết hợp cùng chủ nhân Jason Derulo

Nguồn: Billboard - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm