Zoom bây giờ đã có filter "xịn sò" không kém gì Instagram, chuẩn bị làm việc online mà không phải lo nhàm chán rồi!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 01/02/2021

Tính năng mới ra mắt này của ứng dụng Zoom khiến nhiều người thích thú.

Dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Việt Nam. Nhiều trường học, công ty đã quyết định cho sinh viên, nhân viên nghỉ Tết và làm việc tại nhà. Trong bối cảnh đó, khó ai có thể quên những ngày phải dùng ứng dụng Zoom để làm việc, học và họp online.

Zoom bây giờ đã có filter xịn sò không kém gì Instagram, chuẩn bị làm việc online mà không phải lo nhàm chán rồi! - Ảnh 1.

Zoom đã trở thành ngôi sao sáng giữa đại dịch Covid-19 với lượt tải về cao ngất ngưởng. Phiên bản miễn phí của Zoom có thể tổ chức cuộc họp với 100 người tham gia một lúc thay vì các ứng dụng tương tự như Skype của Microsoft chỉ cho phép 50 người. Zoom được đánh giá có nhiều công cụ cá nhân hóa, thay đổi góc camera, tổ chức cuộc gọi riêng mã hóa, gửi tin nhắn trực tiếp, ghi âm cuộc họp...

Hiện nay, ứng dụng này còn cập nhật thêm tính năng mới mà đảm bảo ai cũng sẽ thích thú, đó chính là thêm filter (bộ lọc màu, hiệu ứng) cho hình ảnh. Tính năng mới này đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người dùng.

Zoom bây giờ đã có filter xịn sò không kém gì Instagram, chuẩn bị làm việc online mà không phải lo nhàm chán rồi! - Ảnh 2.

Để bật tính năng này lên bạn chỉ cần làm các bước như sau:

Zoom bây giờ đã có filter xịn sò không kém gì Instagram, chuẩn bị làm việc online mà không phải lo nhàm chán rồi! - Ảnh 3.

Tại thanh video, nhấn chuột vào biểu tượng mũi tên, chọn vào "Chọn bộ lọc video"

Zoom bây giờ đã có filter xịn sò không kém gì Instagram, chuẩn bị làm việc online mà không phải lo nhàm chán rồi! - Ảnh 4.

Sau đó chọn "Nền & Bộ lọc", tại đây có rất nhiều bộ lọc mà bạn có thể sử dụng

Ngoài ra, Zoom cũng cho ra mắt tính năng Studio (bản dùng thử), tại đây bạn có thể trang điểm "sương sương" với chân mày theo khuôn, màu son phong phú cho các bạn nữ và râu 1001 kiểu cool ngầu cho các bạn nam.

Zoom bây giờ đã có filter xịn sò không kém gì Instagram, chuẩn bị làm việc online mà không phải lo nhàm chán rồi! - Ảnh 5.

Từ nay yên tâm không phải vội vàng makeup ở nhà chỉ để họp online nữa nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm