Zema Việt Nam - nhà đồng tài trợ giải chạy Run To Live 2024

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 15/03/2024

Hậu giải chạy Run To Live 2024, Zema Việt Nam ghi dấu ấn đặc biệt khi vừa là đối tác tài trợ vừa tham gia phủ hồng đường đua. Đặc biệt 8.000 phần quà được trao và nhiều khoảnh khắc ấn tượng đã được camera quay lại.

Tiếp sức cho 7.000 chiến binh Run To Live 2024

Lần đầu tiên trở thành nhà tài trợ cho Run To Live - Giải chạy quy mô mang thông điệp ý nghĩa - "Chạy vì cuộc sống tốt đẹp hơn", hệ thống làm đẹp Zema đã có màn chào sân ấn tượng với sự tham gia của toàn bộ nhân viên Zema phủ hồng đường chạy. Đặc biệt, vào ngày Expo Day 08-09/03, gian hàng của Zema đã thu hút hàng ngàn vận động viên đến tận hưởng dịch vụ làm nails miễn phí.

Zema Việt Nam - nhà đồng tài trợ giải chạy Run To Live 2024 - Ảnh 1.

Gian hàng làm đẹp miễn phí của Zema tại sự kiện

Với tư cách nhà đồng tài trợ tại Run To Live 2024, Zema Việt Nam mang đến hàng nghìn phần quà bao gồm BIB, bộ Race-kit cùng 8000 voucher làm đẹp. Thông qua những phần quà ý nghĩa, Zema mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thể thao, yêu cái đẹp, tinh thần đồng đội, sức khỏe và truyền tải năng lượng đến với cộng đồng.

Zema Việt Nam - nhà đồng tài trợ giải chạy Run To Live 2024 - Ảnh 2.
Zema Việt Nam - nhà đồng tài trợ giải chạy Run To Live 2024 - Ảnh 3.

Vận động viên Zema ghi dấu ấn đặt biệt tại đường đua

Từ Run To Live đến thông điệp về tinh thần "ĐẸP BỀN VỮNG" cùng Zema

Lựa chọn trở thành nhà đồng tài trợ cho giải chạy Run To Live 2024, Zema đã mang đến sự kết hợp đặc sắc giữa thể thao và làm đẹp, tạo nên những giá trị mới lạ, tích cực, nhân văn. Run to live chính là bước đệm để Zema lan tỏa đến phái đẹp sự tươi mới, sự bản lĩnh cùng tinh thần trẻ trung, tôn vinh vẻ đẹp bền vững.

Sau Run To Live, Zema hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa, những dự án đặc biệt, cùng với đó là các trải nghiệm làm đẹp chuẩn 5 sao tại 19 chi nhánh trên toàn quốc.

Zema Việt Nam - nhà đồng tài trợ giải chạy Run To Live 2024 - Ảnh 4.

Hệ thống làm đẹp với 19 chi nhánh trên toàn quốc

Giống như tinh thần của Run To Live 2024, Zema Việt Nam không ngừng chuyển mình, bứt phá, tăng tốc trên hành trình mang đến những dịch vụ cao cấp dành cho phái đẹp. Cập nhật nhanh chóng các công nghệ làm đẹp mới nhất, hoàn thành chuyển giao, hợp tác với các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín, hứa hẹn rằng mỗi "chị đẹp" đến với Zema luôn có trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Zema Việt Nam - nhà đồng tài trợ giải chạy Run To Live 2024 - Ảnh 5.

Hàng trăm dịch vụ làm đẹp chuẩn 5 sao

Hệ thống Nails - Hair - Spa hàng đầu Zema với 100% vốn đầu tư nước ngoài, đã tiếp đón hàng triệu lượt khách hàng mỗi năm tại 19 chi nhánh trên toàn quốc. Với sứ mệnh nâng tầm nhan sắc Việt, năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm phát triển mạnh mẽ với nhiều dự định nâng cấp công nghệ hiện đại, mang lại trải nghiệm làm đẹp chuẩn 5 sao cho khách hàng.

Theo dõi sự kiện cùng thông tin chi tiết về Zema TẠI ĐÂY.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày