Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại!

Jeon Jeon, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 22/03/2020

Chia sẻ của 2 cô nàng ITZY đang khiến người hâm mộ hai bên được một phen "cười bò"!

Mới đây, hai thành viên Yuna và Ryujin (ITZY) đã có buổi trò chuyện và giao lưu trực tuyến cùng với người hâm mộ. ITZY đang trong quá trình quảng bá cho ca khúc mới nhất của mình là "WANNABE", ca khúc chủ đề cho mini album "It'z Me". Trong buổi trò chuyện Yuna và Ryujin đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị về bản thân và nhóm. Nhưng đặc biệt hơn cả đó là kỉ niệm thời 2 cô gái quay MV cùng BTS.

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 1.

Yuna và Ryujin trong buổi giao lưu với người hâm mộ

Những ai quan tâm tới ITZY đều biết rằng trước khi debut, hai thành viên Yuna và Ryujin đã từng xuất hiện trong short film "Highlight reel" - phim ngắn nằm trong "vũ trụ BTS", đồng thời quảng bá cho series album "Love Yourself" của các chàng trai nhà Big Hit. 

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 2.

Ryujin...

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 3.

...và Yuna từng xuất hiện trong "Love Yourself Highlight reel" của BTS

Trong MV, Ryujin hóa thân thành nhân vật mà cả j-hope và Jimin đều đem lòng thương mến, nhưng cô nàng lại thân thiết hơn với j-hope khi thường xuyên cùng anh chàng luyện tạp vũ đạo. Em út Yuna lại đóng cặp với em út BTS là Jungkook, hóa thân vào vai người bạn cùng chữa trị tại bệnh viện với chàng center. 

"LOVE YOURSELF Highlight Reel" - BTS

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 5.

Phân đoạn của Ryujin...

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 6.

...và Yuna trong trong "Love Yourself Highlight reel"

Trong khi cô chị Ryujin đã có một màn hóa thân thành công khi thể hiện diễn xuất tự nhiên, lại còn được khoe khả năng vũ đạo khi nhảy đôi cùng j-hope, thì cô em Yuna lại có kỷ niệm "dở khóc dở cười" khi đóng MV chung với Jungkook! Yuna được giao cho một câu thoại khi cố gắng ngăn cản Jungkook đang chạy xe lăn rất nhanh: "Dừng lại! Nguy hiểm đó!". 

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 7.

Ryujin khoe được khả năng vũ đạo...

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 8.

...khi nhảy đôi cùng j-hope

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu Yuna đã phải... quay đi quay lại cảnh này vì giọng nói "quá ngượng và buồn cười"! Sau một hồi "đánh vật" cùng đạo diện, cảnh quay đã được thực hiện... không cần thoại mà chỉ cần Yuna thực hiện hành động ngăn cản bằng tay mà thôi.

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 9.

Yuna lại đáng thương hơn khi xuất hiện chớp nhoáng...

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 10.

...lại bị dàn staff hóa trang trông phờ phạc thế này đây!

Lời chia sẻ của Yuna trong buổi livestream khi nói về việc quay hình với BTS khiến ai nấy vừa thương cô nàng vừa không nhịn được cười! Em út ITZY đã nói rằng trong khi tất cả các nhân vật nữ khác được trang điểm kỹ càng thì cô nàng lại chỉ được dùng mỗi... kem nền, thậm chí còn bị dùng cả kem nền để tạo màu môi nhợt nhạt, đúng với tinh thần bệnh nhân ốm yếu. Dàn staff tại buổi quay hình còn "dã tâm" với Yuna khi "dụ dỗ" cô nàng "Yuna à, hình như phải cạo bớt lông mày của em thì phải" và rồi... cứ thế cạo!

Kết thúc buổi ghi hình đó, đạo diễn nói với Yuna buổi sau lại đến. Những tưởng mọi "khổ ải" sẽ bớt đi phần nào, Yuna có mặt tại buổi ghi hình tiếp theo và đúng là cô nàng không còn phải "chịu khổ" vì... trong kịch bản không có Yuna nữa, trong phòng bệnh còn mỗi chùm hoa, khiến cô nàng "dở khóc dở cười" nghĩ rằng: "À, hóa ra mình đã biến thành 1 bó hoa"

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 11.

Yuna kể câu chuyện "dở khóc dở cười" khi quay phim cùng BTS thời thực tập sinh!

Người hâm mộ cũng vô cùng phấn khích trước câu chuyện mà Yuna chia sẻ. Bởi ai nấy đều biết rằng cô nàng sở hữu chất giọng lanh lảnh, đáng yêu, đúng với lứa tuổi 17 của mình. Ai mà ngờ rằng có ngày cô nàng xinh đẹp đáng yêu này lại phải "đánh vật" với diễn xuất cơ chứ! Giờ thì cô diễn viên nhí gượng gạo ngày nào đã trở thành một "tân binh khủng long" với tài năng xuất chúng và nhan sắc cực kỳ xinh đẹp rồi đây!

Yuna và Ryujin (ITZY) đóng MV cùng BTS rồi nhận lại những gì: Người được khoe khả năng vũ đạo, người bị cạo lông mày, thậm chí còn bị... cắt thoại! - Ảnh 12.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày