Youtuber nổi tiếng xứ Hàn bị tố bỏ đói, hành hạ động vật tàn nhẫn để câu view khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 20:48 08/05/2020

Nổi tiếng với hình ảnh yêu thương các con vật trên kênh youtube bao nhiêu thì hành vi ngoài đời thực của anh chàng này lại đáng lên án bấy nhiêu.

Vào ngày 07/05, kênh Channel A đã đưa tin về một youtuber nổi tiếng ở xứ kim chi tên là Gabsu Park hay còn biết tới với cái tên gabsupasture. Anh chàng này nổi tiếng với hình ảnh một sinh viên ngành thú y yêu thương động vật, tuy nhiên những gì vừa được tiết lộ đã khiến cộng đồng mạng cực kỳ phẫn nộ.

Cụ thể, Gabsu Park đã bỏ đói con mèo của anh ta để khiến nó làm theo lệnh trong các video của Park. Ngoài ra, youtuber này còn nhốt chó trong một cái lồng nhỏ, chật chội. 

Youtuber nổi tiếng xứ Hàn bị tố bỏ đói, hành hạ động vật tàn nhẫn để câu view khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Youtuber về động vật ở xứ Hàn bị phanh phui hành vi ngược đãi động vật.

Trong cuộc phỏng vấn, một sinh viên đã tiết lộ những hành động mà Park làm với các con vật của mình. Sinh viên kia nói rằng Gabsu Park đã bỏ đói các con mèo, bởi nếu làm thế thì chúng sẽ có biểu cảm dễ thương hơn khi lên hình. Càng tỏ ra yêu thương các con vật khi xuất hiện trên video bao nhiêu thì khi không ghi hình, Park lại đối xử hoàn toàn ngược lại bấy nhiêu. Anh ta sẵn sàng vứt con mèo bằng 2 tay nếu chúng tiến gần đến mình.

"Cún con Golden Retrievers còn tệ hơn nhiều. Nó bị nhốt trong một cái lồng quá nhỏ. Và nó không hề khỏe mạnh." - một sinh viên khác tiết lộ.

Youtuber nổi tiếng xứ Hàn bị tố bỏ đói, hành hạ động vật tàn nhẫn để câu view khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Nhóm sinh viên ngành thú y đã lên tiếng tiết lộ sự thật vì quá xấu hổ trước hành động của Park.

Hành động coi thường tính mạng động vật của anh chàng youtuber khiến các bạn sinh viên này cảm thấy lo lắng, xấu hổ và phải lên tiếng. Một người khác cho biết Park có mua một con chuột hamster và để cho một con mèo của anh ta vồ con hamster xấu số đến chết. Đoạn ghi âm được cung cấp đã ghi lại những gì Park nói, anh ta bảo con hamster không phải là con vật vì giá chỉ 4.000 KRW (chưa đầy 80 ngàn VNĐ).

Youtuber nổi tiếng xứ Hàn bị tố bỏ đói, hành hạ động vật tàn nhẫn để câu view khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 3.

Nhiều bạn học của Park cũng đã lên tiếng về hành vi ngược đãi động vật của youtuber này, họ cho rằng Park sẽ tiếp tục làm thế vì hình ảnh trên kênh youtube của mình, nhồi nhét thức ăn để một vài con trở nên béo phì, điều khiến chúng dễ thương hơn trong mắt người xem. Và sau khi bị tố cáo, Park đã cố chứng minh sự vô tội của mình nhưng có vẻ không hiệu quả vì làn sóng chỉ trích, phẫn nộ và hoài nghi của cư dân mạng đang lên cao. Hiện cảnh sát đã tiến hành điều tra hành vi ngược đãi động vật của Park.

(Theo Allkpop)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14