Ngủ trên đường ray vì kiệt sức sau quãng đường dài đi bộ hồi hương, 16 người lao động ở Ấn Độ bị tàu hoả cán tử vong

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 15:06 08/05/2020

Do ảnh hưởng của lệnh phong tỏa giữa dịch Covid-19 ở Ấn Độ, nhóm công nhân đành phải đi bộ về quê.

Ít nhất 16 người lao động đã bị tàu hỏa cán tại thành phố Aurangabad, bang Maharashtra (Ấn Độ) vào sáng thứ 6 ngày 08/05. Được biết, nhóm lao động này đang quay trở về quê nhà ở Madhya Pradesh.

Họ đã đi dọc theo đường ray tàu và ngủ luôn ở đó vì kiệt sức, theo cơ quan chức năng thông tin. Cả nhóm đã bị một đoàn tàu chạy tuyến Jalna - Aurangabad cán phải vào 5 giờ 15 phút sáng, theo giờ địa phương.

Ngủ trên đường ray vì kiệt sức sau quãng đường dài đi bộ hồi hương, 16 người lao động ở Ấn Độ bị tàu hoả cán tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Có ít nhất 1 người bị thương và đã được đưa tới bệnh viện. 4 người sống sót hiện vẫn còn đang rất bàng hoàng với những gì đã xảy ra. Theo cảnh sát địa phương, những người lao động này đều làm việc tại một nhà máy ở Jalna, họ đang trên đường trở về Madhya Pradesh vì lệnh phong tỏa do Covid-19 ở Ấn Độ.

Hành lý, tư trang cùng thức ăn của nhóm lao động được phát hiện tại hiện trường vụ tai nạn.

Sĩ quan Mokshada Patil nói với News18 rằng nhóm công nhân đang đi bộ từ Jalna tới Bhuvasal với quãng đường lên tới 170 km để bắt tàu về nhà. Họ đã dừng lại để nghỉ ngơi sau khi đi được quãng đường khoảng 45 km. Được biết, người lái tàu đã cố dừng tàu khi phát hiện họ trên đường ray nhưng bất thành. Hiện vụ tai nạn đang được tiến hành điều tra thêm.

(Theo News18)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm