Youtuber nổi tiếng đi cấp cứu sau khi để nhà vô địch boxing đấm vào bụng, lời thừa nhận trên xe cứu thương sau đó khiến tất cả phải ngã ngửa

AB, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 01/07/2020

Hóa ra, anh chàng Jake Paul chỉ giả bộ gặp chấn thương để "troll" nhà vô địch bất bại Ryan Garcia mà thôi.

Thử thách "đấm vào bụng" đang là trào lưu cực hot trong giới võ sĩ những ngày qua. Cách chơi thì rất đơn giản bởi người tham gia chỉ cần đứng yên và cố gắng "sống sót" thành công trước những cú đòn của đối thủ.

Cách đây ít ngày, Jake Paul, Youtuber có hơn 20 triệu lượt đăng ký, đã chấp nhận thử thách này và tạo ra "một cú lừa" với nhà vô địch bất bại Ryan Garcia.

Jake Paul giả vờ bị gãy xương sườn sau cú đấm của Ryan Garcia.

Youtuber nổi tiếng đi cấp cứu sau khi để nhà vô địch boxing đấm vào bụng, lời thừa nhận trên xe cứu thương sau đó khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 2.

Paul còn chuẩn bị một chiếc xe cứu thương giả.

Theo đó, sau khi bị Garcia thọi vài cái vào người, Paul đã ôm bụng, giả bộ bị gãy xương sườn. Để câu chuyện thêm thuyết phục, Paul còn kỳ công điều thêm một chiếc xe cứu thương giả đến hiện trường. Về phía Garcia, thấy người bạn của mình gặp chấn thương, khỏi nói anh chàng 21 tuổi lo lắng thế nào.

Youtuber nổi tiếng đi cấp cứu sau khi để nhà vô địch boxing đấm vào bụng, lời thừa nhận trên xe cứu thương sau đó khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 3.

Garcia ngỡ ngàng khi biết bản thân bị lừa.

Phải đến thời điểm cả hai đang cùng ở trên xe, Paul mới chịu lên tiếng thừa nhận: "Nhân viên y tế à, trước khi chúng ta đi, tôi muốn nói với người bạn của mình rằng anh ta đã bị lừa một vố đau rồi". Lúc này, Garcia mới vỡ òa và hiểu ra sự thật.

"Ngày hôm nay Ryan Garcia tới phim trường để quay vài thứ. Cậu ấy thì mới tham gia Youtube và tôi nghĩ mình nên là người trêu chọc và chào mừng anh ấy đến với đại gia đình Youtuber. Anh ấy nghĩ chúng tôi chỉ tham gia thử thách như bình thường thôi. Tuy nhiên, tôi đã làm như thể mình bị gãy xương sườn. Và rồi một chiếc xe cứu thương giả được điều đến", Paul chia sẻ lý do vì sao quyết định "troll" Garcia.

Bên cạnh công việc chính trên Youtube, Paul còn là một tay đấm boxing. Anh này mới chỉ đấu một trận và đã thắng đối thủ Ali Al Fakri hồi tháng 1 vừa qua. Trong khi đó, Ryan Garcia là tài năng trẻ đang lên của làng quyền Anh thế giới. Võ sĩ 21 tuổi đang có chuỗi 20 trận toàn thắng và giữ chiếc đai WBC Silver.

Youtuber nổi tiếng đi cấp cứu sau khi để nhà vô địch boxing đấm vào bụng, lời thừa nhận trên xe cứu thương sau đó khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 4.

Võ sĩ Ryan Garcia.

Youtuber nổi tiếng đi cấp cứu sau khi để nhà vô địch boxing đấm vào bụng, lời thừa nhận trên xe cứu thương sau đó khiến tất cả phải ngã ngửa - Ảnh 5.

Còn đây là Jake Paul.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm