YouTuber chưa đi học mẫu giáo đã nặng 35kg, không thể đi lại bình thường vì làm video mukbang đến mức quá tải!

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:18 14/12/2021

Mẹ bắt làm "mukbang” quá sớm để kiếm tiền, bé gái rơi vào trạng thái thừa cân trầm trọng.

Một bé gái 3 tuổi, nặng 35kg, không thể đi lại bình thường chỉ vì mẹ của bé bắt con làm video mukbang từ quá sớm khiến con tăng cân không kiểm soát, thậm chí hiện rơi vào tình trạng thừa cân trầm trọng đang là câu chuyện khiến cộng đồng mạng Trung Quốc hết sức phẫn nộ.

Theo đó, bé gái Pei Chi lần đầu tiên phát sóng video mukbang vào ngày 19/10/2018. Clip đầu tiên nhận được tín hiệu tích cực khi người xem tỏ ra thích thú với những biểu cảm ăn ngon miệng và dễ thương của cô bé.

YouTuber chưa đi học mẫu giáo đã nặng 35kg, không thể đi lại bình thường vì làm video mukbang đến mức quá tải! - Ảnh 1.

Nhận thấy con gái ngày càng nổi tiếng hơn, các video kiếm được tiền, mẹ của Pei Chi quyết định tăng thêm độ “nặng đô” của những buổi mukbang. Cho con mình ăn những món có hàm lượng calo cao, không phù hợp với trẻ 3 tuổi: gà rán, hambuger, ramen, cola… Thậm chí còn đặt những tiêu đề giật gân, nhằm thu hút người dùng mạng xã hội xem video: “Ăn ngon tuyệt vời”; “Ăn hết chỉ trong vài giây”; “Con sắp được 50kg”...

Cộng đồng mạng càng phẫn nộ hơn khi chỉ vì kiếm tiền mà bà mẹ này không màng đến sức khỏe, cảm xúc của con gái. Trong một video mukbang có đoạn đứa trẻ 3 tuổi cầu xin mẹ đừng bắt mình ăn tiếp nhưng phụ huynh của bé đã không dừng lại.

YouTuber chưa đi học mẫu giáo đã nặng 35kg, không thể đi lại bình thường vì làm video mukbang đến mức quá tải! - Ảnh 2.

Sau đó, cơ quan chức năng vào cuộc bởi làn sóng phản đối quá lớn, các video có dấu hiệu “lạm dụng trẻ em”, những sản phẩm đã đăng tải bị xóa còn kênh mukbang này cũng bị đóng lại nhanh chóng. Hiện chưa có thêm thông tin nào về bé Pei Chi được cập nhật.

YouTuber chưa đi học mẫu giáo đã nặng 35kg, không thể đi lại bình thường vì làm video mukbang đến mức quá tải! - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm