YouTuber bỏ cả việc để chế bảo bối Avengers: Biến hóa khiên Captain, giáp Iron Man như thật

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 27/04/2018

Không gì ngăn cản được niềm vui thích chế tạo của chàng kỹ sư trên YouTube này, khi các bảo bối siêu anh hùng cứ lần lượt ra lò xoành xoạch.

Trong lúc người người nhà nhà trở nên sốt xình xịch vì bom tấn Avengers vừa ra mắt, thì một kênh YouTube có tên "the Hacksmith" cũng bất ngờ "thơm lây" vì những video độc đáo chế tạo ra những vũ khí siêu anh hùng ngoài đời thực của họ.

Chủ nhân của kênh YouTube này là James Hobson - từng được mệnh danh là Tony Stark vùng Ontario vì tài năng chế đồ cực đỉnh của mình. Hiện anh đang làm kỹ sư tự do tại nhà, chuyên sáng tạo và làm video trên các kênh mạng xã hội.

YouTuber bỏ cả việc để chế bảo bối Avengers: Biến hóa khiên Captain, giáp Iron Man như thật - Ảnh 2.

James Hobson khi đang làm việc tại căn nhà của mình.

Điều bất ngờ về Hobson là anh đã dám bỏ công việc ổn định là một kỹ sư và nhà phát triển sản phẩm để về nhà nghịch ngợm, vọc vạch đồ đạc theo ý thích. Cảm hứng của anh thường đến từ các bộ phim bom tấn, game và truyện tranh, nhất là các vũ khí, bảo bối nổi tiếng với fan.

Kênh "the Hacksmith" lần đầu nổi lên với video về bộ giáp xương robot được chế ra để mặc vào người giống trong bộ phim Elysium. Từ đó, các sản phẩm của Hobson ngày càng nổi, và gần đây là loạt vũ khí siêu anh hùng rất hot trong bom tấn Avengers: Infinity Wars.

YouTuber bỏ cả việc để chế bảo bối Avengers: Biến hóa khiên Captain, giáp Iron Man như thật - Ảnh 3.

Tay phản lực của Iron Man.

YouTuber bỏ cả việc để chế bảo bối Avengers: Biến hóa khiên Captain, giáp Iron Man như thật - Ảnh 4.

Nắm đấm sức mạnh của Hulk.

YouTuber bỏ cả việc để chế bảo bối Avengers: Biến hóa khiên Captain, giáp Iron Man như thật - Ảnh 5.

Và búa thần của Thor.

Thực chất, tất cả đều được anh ứng dụng những ưu điểm của khoa học và công nghệ vào sản phẩm của mình để giúp mô phỏng nó gần nhất với sức mạnh trong phim. Chẳng hạn, chiếc khiên của Captain America phiên bản Infinity Wars được anh lắp sẵn một hệ thống tự động giúp điều khiển đóng mở; hoặc búa Thor được gia cố bằng chì - một kim loại rất nặng và cứng...

Hầu như mọi video của anh đều thu về trung bình vài triệu view, một con số mơ ước với nhiều người. Bên cạnh những vũ khí siêu anh hùng Avengers như trên, anh cũng không bỏ lỡ những bảo bối của Batman hay Wonder Woman và nhiều nhân vật khác. Nếu cảm thấy hứng thú, đây sẽ là địa chỉ YouTube mà bạn cần tìm đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm