Yoona "siêu quậy" trong phim lãng mạn đóng cùng Lee Jun Ho

ĐÀO ANH TÚ, Theo Phụ Nữ Việt Nam 20:00 25/05/2023

Trong teaser 4 của phim King The Land có nhiều khoảnh khắc đáng yêu của nhân vật Cheon Sa Rang do Yoona thủ vai.

Mới đây, JTBC đã đăng tải teaser 4 của bộ phim King The Land với sự góp mặt của Yoona và Lee Jun Ho. Ở đoạn video này, khán giả được thấy nhiều khía cạnh thú vị về nhân vật nữ chính Cheon Sa Rang do Yoona đảm nhận.

Ở nơi làm việc, Cheon Sa Rang là một cô nhân viên khách sạn tâm huyết, yêu nghề. Còn một khi đã đi chơi, cô sẽ sẵn sàng "quậy đục nước". Và dĩ nhiên trong mắt khán giả, những hành động này sẽ tạo nên sự đáng yêu cho nhân vật.

Yoona siêu quậy trong phim lãng mạn đóng cùng Lee Jun Ho - Ảnh 1.

Yoona "siêu quậy" trong phim King the land.

Cho những ai chưa biết, King The Land là bộ phim hài - lãng mạn kể về mối tình giữa thiếu gia nhà tài phiệt Goo Won cùng với cô nhân viên Cheon Sa Rang. Goo Won từ sớm đã bị đẩy vào cuộc chiến quyền lực khốc liệt trong gia đình. Anh ta thông minh, giỏi giang nhưng lại rất thiếu kinh nghiệm trong khoản hẹn hò.

Ở chiều ngược lại, Cheon Sa Rang chỉ là một cô gái bình thường chọn làm việc tại khách sạn nhà Goo Won vì đây là nơi mà cô từng có kỷ niệm đẹp thời thơ ấu. Goo Won và Cheon Sa Rang thuộc hai thế giới khác nhau. Tuy nhiên, Goo Won dần bị thu hút bởi tính cách sôi nổi và tâm hồn lương thiện nơi Cheon Sa Rang.

Yoona siêu quậy trong phim lãng mạn đóng cùng Lee Jun Ho - Ảnh 2.

Yoona và Lee Jun Ho hứa hẹn sẽ cùng nhau mang đến một câu chuyện tình ngọt ngào, hài hước cho các khán giả.

Bộ phim King The Land do Yoona và Lee Jun Ho đóng chính sẽ lên sóng JTBC kể từ ngày 17/6.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày