Yoo Jae Suk lần đầu lên tiếng về vụ phòng chat thứ N: Bức xúc tột độ, yêu cầu trừng phạt nghiêm minh

HwangPD, Theo Nhịp Sống Việt 12:38 16/04/2020

Nam nghệ sĩ Yoo Jae Suk đã bày tỏ sự phẫn nộ tột cùng dành cho vụ án gây xôn xao tại Hàn Quốc trong thời gian qua.

Trong tập phát sóng mới nhất của show truyền hình "You Quiz on the Block", hai nghệ sĩ Yoo Jae Suk và Jo Se Ho đã có một buổi gặp mặt với một tân sinh viên Hàn Quốc trong năm 2020. Nam sinh tên Lee Joon Seo, có sở thích làm thơ và không quên chia sẻ với chương trình một trong những bài thơ vừa được sáng tác.

Lee Joon Seo tiết lộ một trong những bài thơ có liên quan tới vụ án phòng chat thứ N gây bức xúc dư luận tại Hàn Quốc thời gian vừa qua. Nam sinh viên chia sẻ: "Bài thơ diễn tả suy nghĩ cá nhân của em sau khi chứng kiến những gì diễn ra trong xã hội vừa qua."

Yoo Jae Suk lần đầu lên tiếng về vụ phòng chat thứ N: Bức xúc tột độ, yêu cầu trừng phạt nghiêm minh - Ảnh 1.

Yoo Jae Suk, Jo Se Ho cùng nam sinh viên Lee Joon Seo có những chia sẻ về vụ phòng chat thứ N gây rúng động Hàn Quốc tháng 3 vừa qua

Yoo Jae Suk lần đầu lên tiếng về vụ phòng chat thứ N: Bức xúc tột độ, yêu cầu trừng phạt nghiêm minh - Ảnh 2.

MC quốc dân Yoo Jae Suk thể hiện sự đồng cảm với nam sinh trẻ tuổi và không quên bày tỏ quan điểm cá nhân: "Tôi hy vọng họ sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc. Tôi thực sự rất tức giận và chỉ muốn họ nhận hình phạt thật thích đáng"

Vụ việc phòng chat thứ N gây phẫn nộ tại Hàn Quốc trong thời gian vừa qua liên quan tới hành vi phát tán những hình ảnh và video nhạy cảm của hàng loạt nạn nhân nữ, bao gồm cả trẻ vị thành niên tại quốc gia này tới hơn 260.000 người sử dụng. Theo các báo cáo, thủ phạm sử dụng các dữ liệu này để tống tiền và ép buộc các nạn nhân thực hiện hành vi bạo lực và tấn công tình dục.

Hai nghi phạm điều hành phòng chat này là Jo Joo Bin, 25 tuổi, có nickname "Baska" và một người khác có nickname "Watchman" đã bị bắt giữ. Cảnh sát đang tiếp tục truy lùng những kẻ phạm tội khác để đưa ra kết luận chính xác nhất cho vụ việc này.

Yoo Jae Suk lần đầu lên tiếng về vụ phòng chat thứ N: Bức xúc tột độ, yêu cầu trừng phạt nghiêm minh - Ảnh 4.

Nghi phạm Jo Joo Bin đã bị cảnh sát bắt giữ và đang trong quá trình điều tra

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm