Yoo Ah In gật đầu kịch bản nặng đô, "ảnh đế Rồng Xanh" sắp oanh tạc màn ảnh nhỏ rồi!

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:15 30/07/2020

Yoo Ah In cuối cùng đã tham gia vào hội nam thần oanh tạc Netflix một dự án siêu khủng.

2020 đánh dấu sự đổ bộ của truyền hình, điện ảnh Hàn Quốc với hàng loạt bom tấn không chỉ là những tác phẩm nhượng quyền mà còn các dự án được gắn nhãn “Netflix Original”. Mới đây, Netflix đã nhận sẽ sản xuất series Hellbound với sự tham gia diễn xuất của Yoo Ah In, Park Jung Min, Kim Hyun Joo, Won Jin Ah, Yang Ik Jun,... và cầm trịch bởi đạo diễn Yeon Sang Ho - người đứng sau siêu phẩm Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử).

Yoo Ah In gật đầu kịch bản nặng đô, ảnh đế Rồng Xanh sắp oanh tạc màn ảnh nhỏ rồi! - Ảnh 1.

Yoo Ah In sẽ tiếp tục trở lại với một bộ phim có kịch bản nặng đô.

Hellbound xoay quanh cuộc đấu tranh sinh tồn dưới sự hỗn loạn của một xã hội, nơi mà con người phải đối mặt với các sứ giả đến từ địa ngục mà không được báo trước. Series này được chuyển thể từ webtoon có tiêu đề Hell (지옥) từng nhận được nhiều sự chú ý, khen ngợi của độc giả. Trong phim, Yoo Ah In sẽ vào vai Jung Jin Soo, người đứng đầu giáo phái mang tên “Giáo hội Chân lý mới” diễn giải hiện tượng sứ giả địa ngục tìm đến thế giới con người đại diện cho sự khải huyền của Chúa. Trong khi đó, Park Jung Min đóng vai Bae Young Jae, một PD đài truyền hình cố gắng đào sâu vào sự thật đằng sau “Giáo hội Chân lý mới”.

Phim sở hữu dàn diễn viên thực lực.

Với câu chuyện hấp dẫn, sự hậu thuẫn của một đạo diễn tài năng và dàn diễn viên ấn tượng, Hellbound được dự đoán sẽ tạo nên một cú nổ lớn trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm