YG tiếp tục vướng nghi vấn phân biệt đối xử với Seungri hay do fan quá đa nghi?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 18/01/2019

Đã có hai luồng ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này sau khi câu chuyện của Seungri được tiết lộ.

Trong tập phát sóng ngày 17/1 của "We Will Channel You" thuộc đài SBS (Hàn Quốc), Seungri đã trải qua một ngày nghỉ thú vị và khó quên tại quê hương của bố mình ở Yeonggwang thuộc tỉnh Nam Jeolla.

Em út của Big Bang hớn hở ra mặt khi được một số người nhận ra tại một trung tâm chế biến cá lù đù vàng khô. Để quảng bá cho loài cá được cho là cao lương mĩ vị của vùng này, Seungri đã đích thân sắp xếp lại lời bài hát "FXXK IT" của BIGBANG và quay một MV để quảng bá.

YG tiếp tục vướng nghi vấn phân biệt đối xử với Seungri hay do fan quá đa nghi? - Ảnh 1.

Seungri quay MV quảng bá cho cá lù đù vàng khô tại quê hương của bố mình

Seungri tiết lộ: "Tôi chỉ được sửa lời bài hát và thu âm lại sau khi được tác giả bài hát này cho phép. Người giữ bản quyền ca khúc gốc là G-Dragon nên tôi phải xin phép anh ấy hoặc bố mẹ anh ấy. Vì G-Dragon đang nhập ngũ nên tôi đã gọi cho mẹ anh ấy để xin phép".

Anh nói thêm: "Thật ra, lịch trình của phòng thu âm ở YG khá bận rộn. Vì vậy, tôi phải chờ các hậu bối hoàn thành xong xuôi việc thu âm đên cuối ngày thì mới tới lượt của mình".

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, một bộ phận người hâm mộ tiếp tục bày tỏ sự giận dữ của mình với YG vì cho rằng Seungri bị phân biệt đối xử với đàn em. Họ thắc mắc tại sao cùng là nghệ sĩ trong công ty và Seungri là tiền bối mà anh lại phải chờ đợi những người có tuổi nghề thấp hơn mình quá lâu như vậy.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến phản bác rằng phòng thu âm đã được lên lịch trình từ trước nên tất cả nghệ sĩ phải tuân theo và không thể ưu tiên cho bất kì ai vì mọi lí do, trừ trường hợp khẩn cấp. Cư dân mạng phần lớn cũng thấy ý kiến thứ hai hợp lí hơn và khuyên một số fan bình tĩnh lại, chuyện nào ra chuyện đó để tránh "đổ thêm dầu vào lửa".

YG tiếp tục vướng nghi vấn phân biệt đối xử với Seungri hay do fan quá đa nghi? - Ảnh 2.

Có hai luồng ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện tại phòng thu âm của YG do Seungri tiết lộ

Fan tuy hơi nhạy cảm trong trường hợp trên nhưng điều này cũng dể hiểu. Gần đây, họ rất phẫn nộ vì cách "bố Yang" đối xử bạc bẽo với Seungri khi cắt giảm số vũ công phụ hoạ trong concert mới đây của anh, điều chuyển stylist thân thiết của anh sang làm việc cho BLACKPINK, xoá bình luận đòi công bằng cho anh. Mới đây nhất là vụ Seungri xin lỗi rối rít chủ tịch YG dù được cho là chẳng làm gì nên tội.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm