YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có "vách ngăn" giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 26/03/2022

Những lời chia sẻ chân thật của các thành viên nhóm nhạc nhà YG gần đây đã nhận về rất nhiều sự đồng cảm từ phía netizen.

Với những người hâm mộ Kpop có lẽ ai cũng biết rằng, phía sau ánh đèn sân khấu là một thế giới không phải màu hồng. Các nghệ sĩ luôn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và áp lực từ công việc, mối quan hệ...

Mới đây, nhóm nhạc nhà YG là WINNER đã xuất hiện trong show tư vấn Golden Counseling Center của Tiến sĩ tâm lý nổi tiếng Oh Eun Young và đã có những chia sẻ về các vấn đề mà mỗi thành viên đang gặp phải.

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 1.

WINNER xuất hiện trong show tư vấn Golden Counseling Center của Tiến sĩ tâm lý Oh Eun Young

Trái với cảm nhận của mọi người rằng WINNER có một tình bạn bền chặt như anh em thực sự, nhiều người đã rất ngạc nhiên bởi các thành viên đã tâm sự rằng họ thường không thổ lộ với nhau về những cảm xúc thật bên trong mình.

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 2.

Các thành viên đã tâm sự rằng họ thường không thổ lộ với nhau về những cảm xúc thật bên trong mình

Trưởng nhóm Seung Yoon chia sẻ anh thường không hay chia sẻ những khó khăn của bản thân với nhóm và những người còn lại cũng thế: "Tôi biết hầu như bất kì nhóm nhạc thần tượng nào cũng hứa với người hâm mộ của mình là sẽ mãi mãi bên nhau. Nhưng đến lượt mình, tôi lại cảm thấy rằng mình đang có sự ngăn cách (giữa các thành viên) bởi một điều gì đó".

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 3.

Seung Yoon luôn cảm thấy có "vách ngăn" giữa các thành viên với nhau

Thậm chí, anh cả Jin Woo đã không kể chuyện bà của anh đã qua đời với các thành viên. Giải thích lý do tại sao, anh chàng tâm sự rằng tính cách của anh thường không muốn chia sẻ nỗi buồn hay khó khăn với ai. Jin Woo sẽ chọn cách vượt qua bằng uống rượu và quên đi nó. Anh cho rằng mình không muốn lan toả những cảm xúc tiêu cực đến với các thành viên. Các thành viên đã cảm thấy rất sốc và buồn khi lắng nghe những lời bộc bạch của Jin Woo.

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 4.

Anh cả Jinwoo thậm chí còn không chia sẻ chuyện bà mất với nhóm

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 5.

Các thành viên đã cảm thấy rất sốc và buồn khi lắng nghe những lời bộc bạch của Jinwoo

Với Seung Hoon, sau khi nhập ngũ trở về anh chàng đã nhanh chóng nhận ra rằng mọi người dường như đều trở nên nhạy cảm hơn: "Tôi lo lắng không biết trong thời gian mình vắng mặt nhóm có giao tiếp tốt không. Chúng tôi đang phân vân không biết liệu có nên giữ đúng giới hạn mà chúng tôi đang duy trì hay sẽ mở lòng hơn nữa."

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 6.

Seung Hoon lo lắng cho tình trạng của các thành viên và nhóm

Đặc biệt, thành viên khiến bác sĩ Oh Eun Young lo lắng nhất là Mino. Anh chàng main rapper của nhóm đã có những thổ lộ thật tâm nhất về tình trạng sức khoẻ của bản thân. Mino kể rằng anh đang phải đối mặt với căn bệnh tâm lý, các triệu chứng rối loạn hoảng sợ và rối loạn lưỡng cực ngày càng trầm trọng hơn.

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 7.

Mino đang đối mặt với chứng rối loạn hoảng sợ và rối loạn lưỡng cực

"Có lần sau khi quay Tân Tây Du Ký, tôi đi ra ngoài khóc một mình mà các anh không hề hay biết rồi trở lại. Nếu không ghi hình, cuộc sống của tôi thực sự giống như một bi kịch. Tôi nhận được rất nhiều tình cảm, có người hâm mộ, đồng nghiệp, nhưng dường như tôi cứ loay hoay tìm kiếm điều gì mới làm mình hạnh phúc." - Mino chia sẻ.

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 8.

Các thành viên chưa từng nghe Mino trực tiếp chia sẻ về căn bệnh của mình nhưng ai cũng đều cảm nhận được

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 9.

Bác sĩ đưa ra nhiều lời khuyên cho Mino, cho rằng anh cần phải nghỉ ngơi thực sự

Hiện tại, Seung Yoon và Seung Hoon vẫn sống trong ký túc xá cùng nhau, 2 thành viên còn lại đã sống riêng. WINNER cũng cho biết họ có nhiều cuộc trò chuyện công việc, nhưng ít có cuộc trò chuyện nào riêng tư.

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 10.

WINNER ít có cuộc trò chuyện nào riêng tư

Sau khi nghe tất cả những câu chuyện của WINNER, tiến sĩ Oh đã phân tích và đưa ra những lời khuyên. Bác sĩ cho rằng điều quan trọng nhất của WINNER lúc này là cần mở lòng và hiểu rõ về nhau thì nhóm mới có thể đồng hành với nhau lâu dài hơn. Các thành viên đã tích cực chia sẻ và tâm sự với tiến sĩ. WINNER đã có một khoảng thời gian thấu hiểu nhau hơn và nhận ý kiến từ chuyên gia tâm lý.

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 11.

Tiến sĩ Oh đã phân tích và đưa ra những lời khuyên

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 12.

Bác sĩ cho rằng điều quan trọng nhất của WINNER lúc này là cần mở lòng và hiểu rõ về nhau thì nhóm mới có thể đồng hành với nhau lâu dài hơn

Trước những lời thổ lộ của WINNER, netizen vừa ngạc nhiên đồng thời cũng tỏ ra vô cùng đồng cảm với 4 thành viên. Người hâm mộ cho rằng WINNER là những người chiến thắng thực thụ bởi họ đã dũng cảm chia sẻ, dũng cảm đối mặt. Con đường hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ chưa bao giờ là dễ dàng, chính vì thế điều fan có thể làm là luôn ủng hộ, đồng hành và thấu hiểu họ:

- Thương quá, mọi người đều hiểu để đi được đến ngày hôm nay là một hành trình không hề dễ dàng của WINNER. Hi vọng các anh sẽ đồng hành cùng ICs (tên fandom của WINNER) lâu thật lâu nhé.

- Xin hãy yêu thương WINNER nhiều hơn chút nữa, xin hãy hiểu cho họ, chắc hẳn thời gian qua đã rất khó khăn nhưng cuối cùng các anh vẫn quyết định ở lại vì chúng mình vì IC.

- Thực sự là Winner đã trải qua những khoản thời gian vô cùng khó khăn từ lúc thực tập sinh đến bây giờ. Các thành viên mỗi người đều có nỗi niềm riêng của mình tuy nhiên WINNER vẫn tiếp tục ở lại vì ICs của mình. Mong mọi người hãy yêu thương WINNER nhiều hơn vì các anh xứng đáng được như vậy.

- Quá xứng đáng với cái tên WINNER - vì các thành viên đã cố gắng chiến đấu và vượt qua mọi khổ sở cá nhân để có thể tụ họp vui vẻ bên nhau cho đến giờ. Mong là các cậu sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn trong tương lai.

- Các anh dũng cảm lắm, dám nói ra nỗi lòng mình. Các anh hãy cứ làm những điều mình thích và hãy mở lòng nhiều hơn nhé

- Nhìn nhóm vui vẻ nhưng không ngờ bên trong ai cũng có tâm sự riêng của mình cả.

YG có nhóm nhạc nam đang rơi vào tình trạng đáng báo động: Có vách ngăn giữa các thành viên, main rapper bị rối loạn lưỡng cực - Ảnh 13.

Hãy luôn ủng hộ và thấu hiểu những idol bởi bên trong họ luôn ẩn chứa những nỗi niềm riêng của mình

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/yg-co-nhom-nhac-nam-dang-roi-vao-tinh-trang-dang-bao-dong-co-vach-ngan-giua-cac-thanh-vien-main-rapper-bi-roi-loan-luong-cuc-20220326093917861.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm