Yêu thiếu gia nhà chẳng có gì ngoài tiền nhưng câu trả lời của bạn gái Phan Hoàng về chuyện kết hôn khiến ai cũng suy ngẫm

Mai Thuý, Theo Helino 11:27 22/07/2019

Những chia sẻ mới đây của Khánh Hà - bạn gái Phan Hoàng được nhiều dân mạng, đặc biệt là cánh con gái ủng hộ nhiệt liệt.

Nếu như Phan Hoàng là thiếu gia đình đám nhất nhì Sài Thành với thú vui chơi xế độ tiền tỷ thì bạn gái Khánh Hà cũng được biết đến là một tiểu thư nhà giàu chính hiệu. Khá kín tiếng về bản thân nhưng cặp trai tài gái sắc này lại không ngần ngại khi chia sẻ về chuyện tình ngọt ngào của mình trên MXH. 

Đặc biệt sau một lần tan hợp, hiện couple siêu cấp dễ thương này đang trải qua giai đoạn yêu xa. Người đi lại giữa Việt Nam và Úc, người ở Mỹ nhưng tình cảm vẫn rất khắng khít như ngày mới quen. Bằng chứng là trong chuyến về thăm nhà mới đây của Phan Hoàng, dân tình được một phen ăn bánh gato ngập mặt trước những cử chỉ ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. 

Về được đâu vài ngày nhưng Phan Hoàng tranh thủ thời gian dẫn người yêu đi du lịch và ăn uống, bù đắp cho thời gian ở xa nhau.

Mới đây, qua chuyên mục hỏi - đáp trên Instagram, Khánh Hà tâm sự chuyện yêu xa cùng chàng thiếu gia. Cũng qua dịp này, cô bạn tiết lộ lý do chưa vội cưới sớm.

Khánh Hà nhận được kha khá câu hỏi về chuyện yêu xa như: "Yêu xa khó không?", "Long distance tips?"

Yêu xa vốn là một quyết định đầy khó khăn, nhưng với Khánh Hà thì: "Yêu rồi thì phải biết làm sao? Chỉ cần tình yêu của mình đủ lớn thì mọi chuyện đều có thể hết, và biết rằng bên kia trái đất là một người luôn có trách nhiệm với tình yêu của hai đứa thế thì không muốn cũng không được nha."

Để tiếp tục mối quan hệ mà hai người buộc phải xa nhau thì cần nhất là sự tin tưởng. "Tin tưởng là điều rất quan trọng vì có người chỉ do hay nghi ngờ và suy diễn mà gây ra áp lực cũng như tạo cảm giác khó chịu lên đối phương." - bạn gái thiếu gia bộc bạch.

Yêu thiếu gia nhà chẳng có gì ngoài tiền nhưng câu trả lời của bạn gái Phan Hoàng về chuyện kết hôn khiến ai cũng suy ngẫm - Ảnh 3.

Quen nhau cũng lâu nên vấn đề khi nào cưới của cặp đôi cũng được quan tâm không kém.

Đáp trả lại câu hỏi "Khi nào cưới?", nàng hot girl bày tỏ suy nghĩ chín chắn: "Khi sẵn sàng, có sự nghiệp và thành công riêng của cả hai". Có thể thấy lý do này hoàn toàn hợp lý, ở độ tuổi 20-25, các cô gái nên tập trung vào bản thân mình, làm đẹp và hưởng thụ cuộc sống hết nấc trước khi... "lừa vào tròng".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm