"Yesterday" - Sẽ ra sao nếu chỉ mình bạn còn nhớ đến ban nhạc huyền thoại The Beatles?

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 16:05 17/02/2019

Sẽ ra sao nếu một ngày cả thế giới quên mất ban nhạc huyền thoại The Beatles cùng những ca khúc của họ và bạn là người duy nhất nhớ đến? "Yesterday" chính là đáp án hài hước cho câu hỏi trên.

Sau thành công của Bohemian Rhapsody, một ban nhạc nước Anh đình đám khác là The Beatles sẽ chuẩn bị bước lên màn ảnh rộng với Yesterday (Tạm dịch: Ngày Hôm Qua). Tuy nhiên, đây không phải là một bộ phim tiểu sử thông thường mà sẽ được đặt trong bối cảnh hài hước khi cả thế giới quên mất những giọng ca huyền thoại này là ai, trừ anh chàng Jack Malik (Himesh Patel).

Trailer "Yesterday"

Ngay cả những người không quan tâm nhiều đến âm nhạc cũng từng một vài lần nghe qua cái tên The Beatles. Họ từng là "ông hoàng" trong thập niên 1960 với những ca khúc còn giá trị cho đến tận ngày nay và xa hơn nữa. Trong số đó, những Come Together (nhạc phim Justice League hồi năm 2017), Let it Be, Yesterday, Something, In My Life,... đã trở thành kinh điển của nền âm nhạc thế giới.

Yesterday - Sẽ ra sao nếu chỉ mình bạn còn nhớ đến ban nhạc huyền thoại The Beatles? - Ảnh 2.

Jack Malik là người duy nhất nhớ The Beatles sau một vụ tai nạn.

Nổi tiếng là vậy nhưng nếu một ngày The Beatles không còn tồn tại nữa thì sẽ ra sao? Nghe thật nực cười nhưng đó chính là những gì diễn ra trong Yesterday khi thế giới trải qua một sự kiện cúp điện bí ẩn có quy mô toàn cầu. Ngay lúc đó, Jack Malik bị một chiếc xe buýt tông bất tỉnh.

Yesterday - Sẽ ra sao nếu chỉ mình bạn còn nhớ đến ban nhạc huyền thoại The Beatles? - Ảnh 3.
Yesterday - Sẽ ra sao nếu chỉ mình bạn còn nhớ đến ban nhạc huyền thoại The Beatles? - Ảnh 4.

Anh chàng nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ ăn theo nhóm nhạc huyền thoại.

Khi tỉnh dậy, anh chàng phát hiện ra nhóm The Beatles đã bị xóa khỏi lịch sử thế giới. Không ai còn biết đến nhóm hay những ca khúc bất hủ của họ nữa. Theo lẽ thường mà hẳn ai cũng sẽ làm, Malik hiển nhiên trở thành ngôi sao sáng khi tự nhận vơ và hát lại tất cả sáng tác của nhóm.

Yesterday - Sẽ ra sao nếu chỉ mình bạn còn nhớ đến ban nhạc huyền thoại The Beatles? - Ảnh 5.
Yesterday - Sẽ ra sao nếu chỉ mình bạn còn nhớ đến ban nhạc huyền thoại The Beatles? - Ảnh 6.

Jack Malik như một bản sao của The Beatles.

Từ một ca sĩ vô danh, tiền bạc, danh vọng và vô số rắc rối đến với anh chàng bằng các tình huống vô cùng hài hước. Tuy nhiên, đây cũng là lúc chàng ca sĩ nhận ra nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Được cầm trịch bởi Danny Boyle - người từng thắng giải Oscar Đạo diễn xuất sắc với Slumdog Millionaire (2008) - Yesterday sẽ là khúc ca ngọt ngào về tình yêu, tình bạn và niềm đam mê âm nhạc bất tận. Bộ phim sẽ là góc nhìn hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa về nhóm nhạc The Beatles.

Yesterday - Sẽ ra sao nếu chỉ mình bạn còn nhớ đến ban nhạc huyền thoại The Beatles? - Ảnh 7.

Phim có sự tham gia của nàng Lọ Lem Lily James.

Yesterday có sự góp mặt của Himesh Patel, Lily James, Kate McKinnonEd Sheeran,... Phim dự kiến công chiếu ngày 28/06/2019.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm