Yến Xuân khoe ảnh ngồi trên giường cùng bạn trai, dân mạng soi ra ngay chính là Văn Lâm

SOfH, Theo Trí Thức Trẻ 08:55 02/02/2020

Chỉ là chưa chính thức xuất hiện cùng nhau chứ fan biết tỏng Văn Lâm và cô bạn gái Yến Xuân đã sống chung từ lâu.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, cô nàng Bùi Thị Yến Xuân đăng tải một hình ảnh khá riêng tư khiến dân tình xôn xao. Đó là khoảnh khắc cô cùng bạn trai ngồi trên giường xem phim. Bàn tay chàng trai đặt trên đùi cô một cách thoải mái. Dân tình lập tức soi ra, nam chính không ai khác là thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm. 

Bàn tay đặt trên đùi Yến Xuân gây sự chú ý với nốt ruồi màu đen nhạt ở mu bàn tay, thẳng ngón trỏ. Trùng hợp, Đặng Văn Lâm cũng nhiều lần khoe ảnh với bàn tay phải có nốt ruồi ở cùng vị trí. Điểm thứ hai là thiết bị phục hồi chân mà Văn Lâm vẫn hay dùng cũng lọt vào khung hình riêng tư của Yến Xuân. Và trên giường Yến Xuân ngồi còn có chú chó tên Bim, thú cưng mà Đặng Văn Lâm đã nuôi được gần 1 năm. 

Yến Xuân khoe ảnh ngồi trên giường cùng bạn trai, dân mạng soi ra ngay chính là Văn Lâm - Ảnh 1.

Hình ảnh riêng tư được Yến Xuân đăng tải đêm 1/2.

Những chi tiết nho nhỏ ấy cũng đủ nói lên người đang có khoảnh khắc lãng mạn bên Yến Xuân chính là Văn Lâm. Đã công khai thế này rồi thì dân tình chỉ còn chờ ngày chàng và nàng sánh đôi chính thức ra mắt hay về chung một nhà mà thôi.

Yến Xuân và Văn Lâm dính tin đồn hẹn hò từ năm 2018. Cặp đôi không khoe ảnh chung nhưng lại để lộ nhiều bằng chứng bên nhau. Cuối năm 2019, đầu năm 2020, Yến Xuân cũng đã sang Nga ra mắt gia đình Lâm Tây, cùng nhau đón Giáng sinh vui vẻ. Cô nàng rất được lòng nhà chồng, đặc biệt là cô em gái Đặng Thanh Giang cũng dành cho người đẹp Củ Chi một tình cảm đặc biệt. 

Yến Xuân khoe ảnh ngồi trên giường cùng bạn trai, dân mạng soi ra ngay chính là Văn Lâm - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm