Dàn WAGs Việt trong tâm bão dịch bệnh do virus Corona: Người bồi bổ sức khỏe, người thì cáu tiết vì mẹ mua khẩu trang với giá vô lý

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:18 31/01/2020

Dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đang khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng, trong đó có cả những cô bạn gái của cầu thủ Việt.

Sáng ngày 31/01, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã chính thức công bố virus Corona 2019-nCov là trường hợp khẩn cấp toàn cầu, vì dịch bệnh vẫn đang tiếp tục lan ra bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc cũng như có thể lây lan từ người sang người. 

Ngay lập tức, tại Việt Nam, đời sống của người dân đã phải chịu những tác động nhất định. Nhiều cơ quan, trường quyết định đóng cửa cho nhân viên, sinh viên nghỉ hoặc không bắt buộc có mặt nếu có dấu hiệu sốt, đau đầu... Bên cạnh đó, giá thành của khẩu trang cũng bị đẩy lên cao một cách vô lý buộc cơ quan chức năng phải vào cuộc. 

Cũng như nhiều người khác, các nàng WAGs Việt gặp phải khá nhiều chuyện dở khóc dở cười trong thời gian này. Hoàng Anh, người yêu của Văn Hậu được các fan đặc biệt quan tâm xem đã mua được khẩu trang chưa khi mà nhiều nơi đã cháy hàng. Trong khi Nhung Bum, bạn gái của Văn Toàn lại chia sẻ một câu chuyện khiến nhiều người đồng cảm đó là mẹ của cô mua khẩu trang giấy với giá cao vô lý lên tới 500 nghìn đồng một hộp. Bên cạnh đó, Trang Nhung còn bị giục về quê ngay lập tức vì Hà Nội đã có trường hợp nhiễm bệnh. 

Dàn WAGs Việt trong tâm bão dịch bệnh do virus Corona: Người bồi bổ sức khỏe, người thì cáu tiết vì mẹ mua khẩu trang với giá vô lý - Ảnh 1.

Câu chuyện dở khóc dở cười của Nhung Bum chia sẻ. 

Tại Thái Lan, bạn gái của Văn Lâm là Yến Xuân lại có một cách khác để đối đầu với dịch bệnh đó là nâng cao sức đề kháng bằng những thực phẩm bổ dưỡng. Thực tế, nhiều người mắc bệnh do virus Corona gây ra hoàn toàn có thể được chữa khỏi nếu họ có một sức khỏe tốt. Đây cũng là một biện pháp được chính quyền khuyến khích người dân làm hằng ngày trong thời điểm này. 

Hiện tại, dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra đang có diễn biến hết sức phức tạp. Tại Trung Quốc có gần 10.000 ca nhiễm, 213 người chết. Việt Nam cũng đã xác nhận có 5 trường hợp dương tính với virus Corona và hàng trăm người nghi ngờ mắc bệnh khác. 

Dàn WAGs Việt trong tâm bão dịch bệnh do virus Corona: Người bồi bổ sức khỏe, người thì cáu tiết vì mẹ mua khẩu trang với giá vô lý - Ảnh 3.
Dàn WAGs Việt trong tâm bão dịch bệnh do virus Corona: Người bồi bổ sức khỏe, người thì cáu tiết vì mẹ mua khẩu trang với giá vô lý - Ảnh 4.

Xuân Mạnh và bạn gái đi hẹn hò không quên khẩu trang.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nước mắt xúc động người dân gửi các chiến sĩ "tiền tuyến" chống Covid-19: Xin cám ơn vì đã hết lòng với Tổ Quốc, với đồng bào!

    Những chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người cách ly ở khu cách ly, những giấc ngủ ngay trên ghế lái của những lái xe đưa đón người đến khu cách ly hay những vết hằn trên mặt của những bác sĩ chăm sóc người nhiễm bệnh... tất cả khiến ai cũng không khỏi xót xa.
  • Đọc thêm