Yến Nhi mạnh mẽ đáp trả khi chị gái Yến Trang bị một bộ phận cư dân mạng chê bai

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:52 14/01/2017

Trước sự ném đá của cư dân mạng về phần trình diễn của team Yến Trang tại “The Remix”, Yến Nhi đã lên tiếng để bảo vệ chị gái mình.

Tối 13/1, tập 2 "Remix New Generation" đã lên sóng truyền hình VTV3. Với chủ đề Nhà hát, Yến Trang và nhóm S-Girls là cặp thi đấu tiếp theo. Kết quả cuối cùng team Yến Trang có 26 điểm là team tiếp theo bước vào đêm liveshow.

Yến Nhi mạnh mẽ đáp trả khi chị gái Yến Trang bị một bộ phận cư dân mạng chê bai - Ảnh 1.

Hai chị em Yến Trang – Yến Nhi trên sân khấu The Remix

Chiến thắng của team Yến Trang được xem là thuyết phục khi các tiết mục của nữ ca sĩ đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng từ dàn dựng đến trang phục. Và nhóm S-Girls cũng đã cho khán giả thấy được tài năng của nhóm khi có thể hát tốt được nhiều dòng nhạc.

Tuy nhiên, dù kết quả có như thế nào thì tranh cãi vẫn là điều khó tránh khỏi và cư dân mạng là những người có những ý kiến trái chiều về kết quả này. Họ công nhận cả 2 team đều được đầu tư công phu cho từng tiết mục nhưng phần thể hiện của Yến Trang chưa thuyết phục bằng S-Girls, đặc biệt là ở giọng hát.

Yến Nhi mạnh mẽ đáp trả khi chị gái Yến Trang bị một bộ phận cư dân mạng chê bai - Ảnh 2.

Thành viên Hiền Trinh của S-Girls bình luận cảm ơn khán giả

Yến Nhi mạnh mẽ đáp trả khi chị gái Yến Trang bị một bộ phận cư dân mạng chê bai - Ảnh 3.

Nhiều người đánh giá giọng hát Yến Trang chưa tốt bằng S-Girls

Có lẽ vì quá bức xúc khi chị mình nhận được những phản hồi không hay về tiết mục hôm qua, Yến Nhi – em gái Yến Trang, người cũng tham gia trình diễn cùng nữ ca sĩ đã lên tiếng bênh vực team chị mình.

Yến Nhi dùng từ ngữ khá nặng nề khi đáp trả lại phản ứng của cư dân mạng. Cô còn mời họ lên hát, lên nhảy để biết cảm giác của các ca sĩ vất vả như thế nào để cho ra một tiết mục hoàn chỉnh. Cuối dòng trạng thái, Yến Nhi còn nhấn mạnh "nói tào lao thì mời coi tiếng hát truyền hình".

Yến Nhi mạnh mẽ đáp trả khi chị gái Yến Trang bị một bộ phận cư dân mạng chê bai - Ảnh 4.

Sau dòng chia sẻ của Yến Nhi, thành viên Hiền Trinh của nhóm S-Girls cũng bày tỏ sự thất vọng khi đọc được dòng trạng thái của đàn chị. Cô cho rằng trong suy nghĩ của Yến Nhi thì những cuộc thi tiếng hát truyền hình chỉ là "tào lao", chính vì vậy, Hiền Trinh cảm thấy buồn khi cuộc thi mình từng tự hào khi đạt Quán quân lại bị nói như vậy.

Chốt lại chia sẻ của mình, Hiền Trinh viết "Thiết nghĩ tân binh thì cũng không nên im lặng quá!".

Yến Nhi mạnh mẽ đáp trả khi chị gái Yến Trang bị một bộ phận cư dân mạng chê bai - Ảnh 5.

Tuy nhiên, dòng trạng thái của Hiền Trinh sau đó đã được xóa khỏi trang cá nhân. Liên lạc với Yến Nhi thì cô cũng chia sẻ đó là những cảm xúc nhất thời của mình "Những status của Nhi nhằm bảo vệ cho quan điểm phần biểu diễn của Yến Trang , một số bạn có quan điểm chưa đúng về những nỗ lực của cả team Yến Trang nên phận làm em, việc bảo vệ chị mình trước những lời nói tiêu cực là điều hoàn toàn cần thiết.

Còn câu "nói tào lao thì mời coi tiếng hát truyền hình" chỉ là quan điểm về cách nhìn nhận của khán giả, nếu bạn yêu thích những phần trình diễn thiên về giọng hát thì có thể tìm đến những cuộc thi cần sự đánh giá sát sao về chất giọng, còn đối với riêng The Remix thì cần sự đánh giá về tổng thể của cả phần trình diễn. Nhi chỉ có ý muốn nói, nếu nhận xét về "The Remix" thì phải nhận xét tổng thể, còn nếu bạn cứ chỉ lấy phần giọng hát để ném đá, nói không hay về chị Yến Trang thì Nhi thấy sai tiêu chí. Và đã nói ngoài lề như thế thì bạn hãy xem các cuộc thi thiên về ca hát sẽ hợp lý hơn.

Giọng hát có thể là năng khiếu bẩm sinh nhưng lao động nghệ thuật nghiêm túc thì lại cần đòi hỏi nhiều điều khác, không có kết quả nào mà không có sự nỗ lực và mồ hôi cả!

Bình luận của Yến Nhi chỉ đơn giản muốn khán giả nhìn nhận rõ hơn sự nỗ lực của team Yến Trang chứ bản thân không bình luận hay so sánh gì về các cuộc thi mà quan trọng là Yến Nhi cũng được biết các bạn S-Girls là những cô gái xuất thân từ cuộc thi X-Factor, Hiền Trinh thành công ở Tiếng hát truyền hình mà".

Yến Nhi mạnh mẽ đáp trả khi chị gái Yến Trang bị một bộ phận cư dân mạng chê bai - Ảnh 6.

Chia sẻ mới nhất của Yến Trang

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

    Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.
  • Đọc thêm