Ý Nhi bị chê catwalk đơ cứng, khiến 1 người đẹp được gọi tên so sánh

TH.THANH, Theo Phụ Nữ Số 14:33 25/06/2024

Dưới video Ý Nhi catwalk chỉ thấy tên Minh Kiên lọt top tìm kiếm.

Sự kiện thời trang diễn ra vào tối ngày 23/6 vừa qua đánh dấu lần đầu tiên Hoa hậu Miss World Việt Nam - Ý Nhi quay trở lại sàn runway sau 7 tháng rời nước đi du học. Từ khi đăng quang đến nay, mọi bước đi của nàng hậu này luôn được sát sao theo dõi bởi cánh truyền thông lẫn cộng đồng. Event lần này cũng không là ngoại lệ, phần diễn catwalk của Ý Nhi ngay lập tức được soi ra là cứng nhắc, kém thần thái.

Full video catwalk của Ý Nhi hôm 23/06 vừa qua. Cô được giao cho vị trí First Face mở màn của BST.

Ý Nhi bị chê catwalk đơ cứng, khiến 1 người đẹp được gọi tên so sánh - Ảnh 2.

Nàng hậu khoác lên mình 1 thiết kế tông đen cá tính cùng áo khoác dài. Với tinh thần của bộ trang phục này, Ý Nhi đáng ra nên có những bước đi mạnh mẽ và dứt khoát hơn những gì mình đã thể hiện. Dẫu vậy, bà trùm Sen Vàng vẫn không tiết lời khen ngợi "cô con gái cưng" bằng dòng caption mỹ miều.

Bên dưới phần bình luận video Ý Nhi catwalk, netizen bất chợt gọi tên Minh Kiên khi Á hậu này cũng góp mặt trong một show diễn cùng khuôn khổ sự kiện.

Netizen tỏ vẻ không phục trước lời khen dành cho phần thể hiện của Ý Nhi, đồng thời liên tục nhắc tên so sánh với Minh Kiên.

Á hậu Minh Kiên đã có phần biểu diễn vô cùng tỏa sáng tại sự kiện này. Người hâm mộ nhận xét cô đã tiến bộ rất rõ, thần thái vượt trội hơn hẳn Ý Nhi.

Minh Kiên được giao cho một thiết kế váy đen, tà dài quyền lực. Cùng với makeup look cá tính, nàng Á Hậu đã tạo ra 1 hình ảnh huyền bí cực kỳ thu hút cho phần trình diễn của mình.

Ý Nhi bị chê catwalk đơ cứng, khiến 1 người đẹp được gọi tên so sánh - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng lặp lại cụm từ "keo lì" khá nhiều bên dưới đoạn clip của Minh Kiên. Cô không những nhận được những lời có cánh cho khí chất trên sàn diễn, mà còn về nhan sắc ngày càng lên hương so với thời gian đầu xuất hiện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày