Ý: Nhà thổ búp bê bị đóng cửa chỉ sau 9 ngày khai trương.

Nam Thanh, Theo Helino 11:19 14/09/2018

Theo tin từ tờ Daily Mail đưa tin ngày 13-9, nhà thổ búp bê đầu tiên ở Ý đã bị buộc phải đóng cửa do xuất hiện nhiều sai phạm, nhưng là về luật thuê nhà.

Theo tin đưa từ tờ Daily Mail ngày 13 tháng 9, nhà thổ búp bê LumiDolls Torino với dàn nhân viên là các... búp bê người lớn bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 3-9, ở phía Tây Bắc TP Turin. Với 8 phòng nghỉ được trang bị giường, phòng tắm và TV chiếu phim cấp ba, sau 9 ngày hoạt động, địa chỉ này đã bị đóng cửa, nhưng là do vi phạm các luật thuê nhà đất ở đất nước này.

Cơ sở LumiDolls đã gây chú ý kể từ khi ra mắt với 7 tùy chọn búp bê nữ và cả 1 búp bê nam. Khách hàng có thể thoải mái tùy chọn trang phục cho búp bê, sau đó "vui vẻ'' với giá 93 USD (khoảng hơn 2 triệu đồng) cho 30 phút.

Ý: Nhà thổ búp bê bị đóng cửa chỉ sau 9 ngày khai trương. - Ảnh 1.

Nhà thổ búp bê LumiDolls Torino ở thành phố Turin - Ý buộc phải đóng cửa sau 9 ngày hoạt động do các sai phạm về luật thuê nhà. Ảnh: REX

Điều bất ngờ là, với cái giá vừa phải thì nhà thổ này đã kín lịch trong vài tuần kế tiếp trước khi bị buộc đóng cửa. Ông chủ địa điểm này khẳng định các mặt hàng của mình đều có giá đắt đỏ, lên tới hơn 70 triệu đồng cho mỗi con và được vệ sinh kỹ lưỡng sau mỗi lần sử dụng.

"Chúng tôi thậm chí còn có cả những khách hàng gọi từ Venice để đặt lịch." - quản lý nhà thỏ LumiDolls cho hay.

(theo DailyMail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm