Chàng trai đập vỡ kính máy bán hàng tự động để ăn cắp một con búp bê "người lớn" đắt tiền nhất

Trang Tran, Theo Helino 23:37 12/09/2018

Từ khi những chiếc máy bán “đồ chơi người lớn” tự động được lắp đặt ở Trung Quốc, dường như các chàng trai ở đây đã không ít lần phải rơi vào trạng thái oái oăm và xấu hổ khi bị bắt quả tang cố gắng trộm những thứ đồ trong máy.

Với sự phát triển của Internet và thanh toán di động, một loạt các máy bán hàng tự động xuất hiện khắp nơi trên đường phố, giúp cho mọi người tiện lợi hơn trong việc mua một số đồ uống, thức ăn nhẹ, và thậm chí là cả các sản phẩm "đồ chơi" dành riêng cho người lớn.

Hồi cuối tháng 8, một anh chàng ở tỉnh Chiết Giang đã phải gọi cứu hộ đến giải cứu cho mình khi bị kẹt một ngón tay khi cố móc món đồ chơi người lớn trong máy bán hàng tự động. Trên thực tế, anh ta đã thanh toán cho món đồ đó từ trước qua ứng dụng trả tiền bằng cách quét mã QR trên điện thoại. Nhưng xui xẻo cho anh chàng, hệ thống lúc đó bị lỗi khiến cho tiền thì trả rồi mà hàng vẫn chưa ra. Vì vậy anh mới cố lấy tay lôi nó ra ngoài.

Mới đây, vào khoảng 9h tối thứ 6 tuần trước (7/9), một anh chàng đứng trước máy bán đồ chơi người lớn tự động ở thành phố Dương Giang (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc). Theo camera giám sát tại địa điểm này ghi lại, người đàn ông trẻ tuổi đứng tần ngần một lúc, nhưng không hề bấm nút mua hàng. Sau khi nhìn trước ngó sau xác định không có ai, anh ta dùng điện thoại di động của mình đập vỡ một ô tủ kính, lấy đi một thứ đồ chơi ở đó.

Chàng trai trẻ cố gắng đập vỡ ô cửa kính để lấy con "búp bê người lớn" đắt nhất mà mình ao ước bấy lâu.

Theo thông tin được biết, thứ chàng trai lấy cắp là một con búp bê tình dục có giá trị đắt nhất trong những món đồ ở máy bán hàng tự động. Có vẻ như anh ta đã muốn sở hữu nó từ rất lâu nhưng không có đủ tiền hoặc tiếc tiền mua, nên đã quyết định ăn cắp. Tiếc là người này đã quên việc camera giám sát có mặt ở mọi nơi trong thành phố.

Đây là vụ ăn trộm đồ thứ 3 ở máy bán hàng tự động trong thời gian gần đây. Tuy nhiên vẫn chưa rõ chàng trai lấy búp bê có phải là thủ phạm của những vụ trước hay không. Nhưng sau khi đoạn video này được đăng tải lên MXH, nhiều người cũng để lại loạt bình luận châm biếm người đàn ông bỏ công rình mò để đi lấy trộm một món đồ chơi người lớn. Rất may cho anh chàng này vì đã không bị rơi vào tình huống trớ trêu đến "muối mặt" như anh bạn "đồng chí" ở tỉnh Chiết Giang nói trên.

(Theo Shanghaiist, Baijiahao)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm