Cố móc món đồ chơi người lớn trong máy bán hàng tự động, chàng trai bị mắc kẹt ngón tay phải gọi đội cứu hộ đến giải cứu

Mây, Theo Helino 19:00 23/08/2018

Không rõ rằng anh Châu có phải đền bù cho chiếc máy hay không thế nhưng đây quả là một trải nghiệm nhớ đới và xấu hổ cho chàng thanh niên trẻ.

Sự việc xảy ra tại thị xã Từ Khê, tỉnh Triết Giang (Trung Quốc) khi đội cứu hộ địa phương bất ngờ nhận được cuộc gọi cầu cứu của 1 người đàn ông họ Châu. Khi tới nơi, họ phát hiện ra anh Châu đang chật vật đau đớn với 1 ngón tay bị mắc kẹt tại chiếc máy bán hàng tự động. 

Kể lại nguồn cơn sự việc, anh Châu cho biết mình đã chọn khoảng thời gian vắng người qua lại vào khoảng 9 giờ tối để đến mua 1 món đồ chơi người lớn tại chiếc máy bán hàng gần nhà. Tuy nhiên sau khi đã trả tiền qua ứng dụng quét mã của điện thoại, món hàng anh chọn vẫn không chịu rơi xuống. Tiền đã mất, hàng lại chẳng nhận được, anh Châu tức giận gọi cho công ty phụ trách theo đường dây nóng ghi trên thân máy, thế nhưng chỉ nhận được lời xin lỗi vì không giúp được gì thêm từ phía người đại diện. 

Cố móc món đồ chơi người lớn trong máy bán hàng tự động, chàng trai bị mắc kẹt ngón tay phải gọi đội cứu hộ đến giải cứu - Ảnh 1.

Người đàn ông họ Châu

Vẫn không muốn bỏ cuộc, trong lúc ra sức đập vào chiếc máy với hy vọng món hàng sẽ di chuyển, anh Châu đột nhiên phát hiện ra một khe hở nhỏ giữa phần kính bảo hộ và phần thân của máy bán hàng. Chỉ đợi có thế, anh liền nhét 1 ngón tay của mình vào với ý định sẽ khều món đồ trong máy khiến nó rơi xuống. Thế nhưng chỉ ngay sau đó anh Châu đã lập tức hối hận tột độ, bởi không những không tác động được đến món đồ, mà đến ngón tay của anh cũng bị mắc kẹt luôn tại đó không rút ra được.

Cố móc món đồ chơi người lớn trong máy bán hàng tự động, chàng trai bị mắc kẹt ngón tay phải gọi đội cứu hộ đến giải cứu - Ảnh 2.

Anh Châu bị mắc kẹt ngón tay tại máy bán hàng sau khi cố thò tay vào khều món đồ bên trong

Sau 20 phút loay hoay vẫn không thể "giải cứu" được ngón tay của mình, anh Châu đành phải muối mặt gọi điện cho đội cứu hộ để được trợ giúp. Lực lượng cứu hộ đã phải dùng máy cắt chuyên dụng để cắt 1 đường, sau đó dùng tuốc nơ vít để bẩy tấm kính lên vừa đủ cho anh Châu rút ngón tay ra. Tất cả quá trình này chỉ diễn ra trong vòng khoảng 10 phút.

Không rõ rằng anh Châu có phải đền bù cho chiếc máy hay không thế nhưng đây quả là một trải nghiệm nhớ đới và xấu hổ cho chàng thanh niên trẻ.

Cố móc món đồ chơi người lớn trong máy bán hàng tự động, chàng trai bị mắc kẹt ngón tay phải gọi đội cứu hộ đến giải cứu - Ảnh 3.

Đội cứu hộ dùng máy chuyên dụng để cắt tấm kính...

Cố móc món đồ chơi người lớn trong máy bán hàng tự động, chàng trai bị mắc kẹt ngón tay phải gọi đội cứu hộ đến giải cứu - Ảnh 4.

...sau đó dùng tuốc nơ vít để nâng kính lên vừa đủ cho anh Châu rút ngón tay ra ngoài.

Cố móc món đồ chơi người lớn trong máy bán hàng tự động, chàng trai bị mắc kẹt ngón tay phải gọi đội cứu hộ đến giải cứu - Ảnh 5.

Hiện trạng chiếc máy bán hàng sau màn giải cứu

(Theo DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm