Xúc động với chia sẻ của nghệ sĩ Trần Hạnh nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ở tuổi 90

Vixx, Theo Helino 08:24 30/08/2019

"Tôi xúc động vì nhận danh hiệu ở tuổi 90. Tôi đã chờ ngày này mấy chục năm nay. Mong có thêm một số vai ngắn trước khi qua đời, như vậy là tôi mãn nguyện" - Nghệ sĩ Trần Hạnh chia sẻ khi nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ở tuổi 90.

Hôm 29/8, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân đân, Nghệ sĩ ưu tú lần thứ IX năm 2019. Tại buổi lễ, 79 danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân và 299 danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú - danh hiệu được Chủ tịch nước phong tặng cho các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đã được BTC trao tặng cho nhiều nghệ sĩ tên tuổi, quen thuộc với công chúng như Trần Hạnh, Trung Anh, Trọng Trinh, Minh Hằng, Công Lý, Thu Hà, nghệ sĩ chèo Thanh Ngoan, nghệ sĩ cải lương Minh Vương, Thanh Tuấn...

Hoà cùng không khí đầy cảm xúc, nghệ sĩ gạo cội Trần Hạnh càng hạnh phúc hơn khi đón nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ở tuổi 90, sau hơn chục năm chờ đợi và cống hiện nghệ thuật. Dù là vai diễn lớn nhỏ, nghệ sĩ Trần Hạnh cũng mang đến cho khán giả những phút giây thăng hoa cùng nét diễn rất đời của mình. "Tôi xúc động vì nhận danh hiệu ở tuổi 90. Tôi đã chờ ngày này mấy chục năm nay. Mong có thêm một số vai ngắn trước khi qua đời, như vậy là tôi mãn nguyện" - Nghệ sĩ Trần Hạnh chia sẻ.

Xúc động với chia sẻ của nghệ sĩ Trần Hạnh nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ở tuổi 90 - Ảnh 1.

Xúc động hình ảnh nghệ sĩ Trần Hạnh nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ở tuổi 90.

Xúc động với chia sẻ của nghệ sĩ Trần Hạnh nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ở tuổi 90 - Ảnh 2.

Gia đình dìu nghệ sĩ tới nhận danh hiệu cao quý.

Xúc động với chia sẻ của nghệ sĩ Trần Hạnh nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân ở tuổi 90 - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Trần Hạnh bày tỏ: "Tôi xúc động vì nhận danh hiệu ở tuổi 90. Tôi đã chờ ngày này mấy chục năm nay. Mong có thêm một số vai ngắn trước khi qua đời, như vậy là tôi mãn nguyện".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm