Xúc động hành động đặc biệt Ngọc Sơn từng làm trước khi mẹ qua đời, thói quen đặc biệt khiến ai cũng ngưỡng mộ

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 13/07/2021

Lúc mẹ còn sống, Ngọc Sơn đã từng làm rất nhiều điều ý nghĩa để thể hiện sự hiếu thảo với đấng sinh thành.

Vào sáng 12/7, cả showbiz Việt đã xôn xao trước thông tin mẹ ruột của ca sĩ Ngọc Sơn - bà Kim Loan qua đời. Theo đó, mẹ anh từ trần vào ngày 11/7 do bệnh nặng, hưởng thọ 78 tuổi. Đáng tiếc thay, Ngọc Sơn lại đang trong giai đoạn cách ly và không thể về để chịu tang mẹ.

Nếu ai thường xuyên theo dõi, sẽ không khó để nhận ra Ngọc Sơn là một người rất có hiếu với mẹ. Được biết, vào lúc mẹ lâm bệnh nặng, anh đã thẳng tay chi 45 tỷ đưa bà sang Mỹ để điều trị. Không chỉ vậy, khi bà Kim Loan bước vào độ tuổi U80, nam ca sĩ cũng để mẹ đứng tên căn biệt thự có giá trị lên đến trăm tỷ.

Trước khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn nhiều lần đứng ra tổ chức những đêm nhạc nhằm mừng thọ cũng như tạo thêm niềm vui tuổi già cho đấng sinh thành. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên làm những điều ý nghĩa khác cho mẹ như đổi xe mới, tặng quà, tặng bằng khen. Đặc biệt phải kể đến thói quen đáng ngưỡng mộ của Ngọc Sơn mỗi khi tặng quà cho mẹ. Có thể thấy, dù xuất hiện ở bất cứ đâu, nam ca sĩ đều không ngại quỳ gối trước đấng sinh thành để bày tỏ lòng biết ơn. Qua đó mới thấy tình cảm của 2 mẹ con Ngọc Sơn thật dễ khiến người khác phải xúc động.

Xúc động hành động đặc biệt Ngọc Sơn từng làm trước khi mẹ qua đời, thói quen đặc biệt khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Ngọc Sơn là một người rất hiếu thảo với mẹ

Xúc động hành động đặc biệt Ngọc Sơn từng làm trước khi mẹ qua đời, thói quen đặc biệt khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Thói quen đặc biệt của Ngọc Sơn nhận được nhiều lời khen từ khán giả

Có thể thấy, nam danh ca luôn sẵn sàng quỳ gối trước mẹ

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, mẹ danh ca Ngọc Sơn cũng đã khiến người xem đã không thể cầm nước mắt trước những lời tâm sự của mình: "Bây giờ, cuộc sống của tôi gần như viên mãn, an yên khi các con đều thành đạt. Chỉ có một điều duy nhất khiến tôi lo lắng là Ngọc Sơn. Tôi lo cho Ngọc Sơn nhiều nhất vì nó không vợ con gì. Ít nhiều nó cũng phải có đứa con tôi mới yên lòng. Chị gái nó ở Mỹ cũng thường xuyên nhắc tôi: 'Mẹ ơi, phải làm sao cho Ngọc Sơn có đứa con đi'. Rồi Ngọc Hải, Ngọc Hà, bà con họ hàng ai cũng nói".

Xúc động hành động đặc biệt Ngọc Sơn từng làm trước khi mẹ qua đời, thói quen đặc biệt khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Mẹ của Ngọc Sơn từng khiến nhiều người rơi nước mắt vì những lời bộc bạch về con trai

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm