Danh ca Ngọc Sơn từng xúc động: "Tôi không cần gì hết, nhà nghìn tỷ là chuyện nhỏ, chỉ mong mẹ sống khỏe với tôi"

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:44 12/07/2021

Xuất hiện trong chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, Ngọc Sơn đã có mâm cơm đầy nước mắt khi lo sợ nếu mẹ mất, anh phải sống cô đơn.

Mẹ ruột của ca sĩ Ngọc Sơn đã qua đời vào ngày 11/7 do bệnh nặng, hưởng thọ 78 tuổi. Được biết, Ngọc Sơn hiện đang phải cách ly vì liên quan đến một ca mắc Covid-19 và không thể về để chịu tang mẹ. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng xót xa.

Danh ca Ngọc Sơn nổi tiếng là người con hiếu thảo, hết lòng yêu thương mẹ. Trong chương trình Cơ Hội Đổi Đời, anh chia sẻ rất lo lắng khi mẹ lâm bệnh nặng. Nam ca sĩ cho biết để chữa bệnh cho mẹ, anh phải đưa mẹ qua Mỹ nên viện phí cũng rất đắt đỏ, hơn 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. "Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi", Ngọc Sơn tâm sự.

Danh ca Ngọc Sơn từng xúc động: Tôi không cần gì hết, nhà nghìn tỷ là chuyện nhỏ, chỉ mong mẹ sống khỏe với tôi - Ảnh 1.

Lúc sinh thời, mẹ anh - bà Kim Loan cùng xuất hiện với con trai trên show Gõ Cửa Thăm Nhà. Vì dịch Covid-19 nên anh có nhiều thời gian nấu ăn, dùng bữa với mẹ.

"Ngọc Sơn lúc bận thì thôi, còn rảnh một tí là nấu cơm cho mẹ, làm bao nhiêu tiền cũng đưa mẹ. Đến bây giờ tôi vẫn đứng tên nhà cửa, vẫn giữ tiền. Nói cuộc đời con bây giờ chỉ có mẹ thôi, mẹ vui thì con mừng", bà Kim Loan cho hay.

Bà Loan chia sẻ thêm: "Trong gia đình có 4 người con nhưng Ngọc Sơn là giống mẹ nhất, từ cách ăn uống, sinh hoạt, nói năng. Anh em mỗi người một tính cách nhưng không hay giận hờn, vẫn gặp gỡ vui vẻ với nhau. Cả gia đình đều lo cho Ngọc Sơn, bây giờ phải có một đứa con".

Danh ca Ngọc Sơn từng xúc động: Tôi không cần gì hết, nhà nghìn tỷ là chuyện nhỏ, chỉ mong mẹ sống khỏe với tôi - Ảnh 2.

Bà cũng tiết lộ nam ca sĩ có tâm nguyện đi tu và quyết định hiến xác cho y học. "Ngọc Sơn có giải thích nhiều với tôi, nhưng tôi cũng buồn lắm. Tôi thấy tội nghiệp. Không vợ, không con rồi cha mẹ mất... tôi khóc hoài. Tôi biết hiến xác là một nghĩa cử cao đẹp, nhưng cứ nghĩ sau này con già đi, đau ốm không ai chăm sóc thì tôi lại buồn".

Khi hai mẹ con ngồi quây quần bữa cơm với MC Quốc Thuận, Ngọc Lan, nam danh ca xúc động lo sợ nếu mẹ mất, anh sẽ phải sống cô đơn. Anh cho biết anh và mẹ vẫn hay nhắn tin gửi lời yêu thương tới nhau dù ở chung nhà.

"Gần đây, mẹ tính sang tên giấy tờ nhà cho tôi nhưng tôi nói không cần. Đến bây giờ tôi lo lắng nhất là sợ mẹ mất sớm. Tôi không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ tôi là duy nhất. Mẹ tôi đưa giấy tờ, tôi không dòm đến. Tôi không cần gì hết. Căn nhà 1000 tỉ này là chuyện nhỏ. Tôi chỉ mong mẹ sống khỏe với tôi", Ngọc Sơn nghẹn ngào bày tỏ.

Danh ca Ngọc Sơn từng xúc động: Tôi không cần gì hết, nhà nghìn tỷ là chuyện nhỏ, chỉ mong mẹ sống khỏe với tôi - Ảnh 3.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm