Xúc động khung hình chung hiếm hoi của cố NS Giang Còi và Hoàng Dũng: 2 nghệ sĩ đau đớn vì ung thư, nhưng vẫn mãi 1 nụ cười lạc quan

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 05/08/2021

Ở 1 thế giới khác, có lẽ NS Giang Còi và NS Hoàng Dũng vẫn sẽ là những người bạn cùng nhau mỉm cười mãn nguyện vì đã có 1 đời quá trọn vẹn.

Năm 2021, làng giải trí Việt đã trải qua quá nhiều mất mát lớn, các nghệ sĩ gạo cội mãi mãi ra đi và mang theo 1 miền ký ức đẹp của bao khán giả. Để tiễn biệt cố NS Giang Còi, bạn bè, đồng nghiệp và người thân đã đồng loạt chia sẻ lại những hình ảnh cũ để tưởng nhớ. Trong số vô vàn những khoảnh khắc đẹp lúc sinh thời, bức ảnh hiếm ghi lại khoảnh khắc 2 cố nghệ sĩ Hoàng Dũng và Giang Còi xuất hiện trong cùng khung hình được 1 người bạn chia sẻ, khiến ai cũng xúc động nghẹn ngào.

Có lẽ khoảnh khắc này đã được chụp từ rất lâu, lúc NS Giang Còi và NS Hoàng Dũng còn khoẻ mạnh để gặp gỡ bạn bè, cafe tán chuyện vô cùng vui vẻ. Mặc dù bức ảnh bị mờ, nhoè do chất lượng thấp nhưng đã khiến bao người chạnh lòng, tiếc thương vì 2 nghệ sĩ luôn lạc quan để truyền năng lượng tích cực cho đời ngày nào nay đã vĩnh viễn về với đất mẹ.

Xúc động khung hình chung hiếm hoi của cố NS Giang Còi và Hoàng Dũng: 2 nghệ sĩ đau đớn vì ung thư, nhưng vẫn mãi 1 nụ cười lạc quan - Ảnh 2.

Khung ảnh gây xúc động của 2 cố nghệ sĩ Hoàng Dũng và Quang Còi - 2 nghệ sĩ gắn liền với bao thế hệ khán giả

NS Giang Còi trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 4/8, sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư hạ họng. Lễ khâm liệm và hoả táng của ông chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút ngày 5/8 do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Xúc động khung hình chung hiếm hoi của cố NS Giang Còi và Hoàng Dũng: 2 nghệ sĩ đau đớn vì ung thư, nhưng vẫn mãi 1 nụ cười lạc quan - Ảnh 3.

NS Giang Còi qua đời nhưng nụ cười và thái độ lạc quan chiến đấu với bệnh tật của ông đã truyền năng lượng tích cực đến với khán giả

NS Hoàng Dũng cũng vĩnh viễn ra đi do căn bệnh ung thư vào chiều mùng 3 Tết năm 2021 (ngày 14/2 dương lịch). Thời điểm đó, rất nhiều nghệ sĩ đã rơi nước mắt, bàng hoàng, xót xa tiễn biệt "ông bố quốc dân" rời cõi tạm sau chuỗi ngày kiên cường chống chọi với bệnh tật.

Xúc động khung hình chung hiếm hoi của cố NS Giang Còi và Hoàng Dũng: 2 nghệ sĩ đau đớn vì ung thư, nhưng vẫn mãi 1 nụ cười lạc quan - Ảnh 4.

NS Hoàng Dũng đã ra đi vào chiều mùng 3 Tết năm 2021

Dù NS Hoàng Dũng và NS Giang Còi đã về với đất mẹ nhưng khán giả sẽ mãi ghi nhớ những đóng góp để đời của họ cho làng giải trí Việt Nam. Vĩnh biệt những người nghệ sĩ tài hoa!

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm